Bệnh viện Tâm thần Hà Nội hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện Blouse trắng - Trái tim hồng

Gần 100 cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2022
Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2022
Quyết định phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập tự bảo đảm một phần chi thường xuyên và đơn vị sự nghiệp công lập do Nhà nước bảo đảm chi thường xuyên trực thuộc Sở Y tế năm 2022
Lớp bổ túc kiến thức chuyên khoa tâm thần cho đối tượng y, bác sĩ trên địa bàn thành phố Hà Nội

 

          Thực hiện Công văn số 1831/HHTM ngày 28/12/2021 của Viện huyết học và truyền máu trung ương về việc phối hợp tổ chức hiến máu khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp Tết 2022, sáng ngày 11/02/2022 Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu trung ương tổ chức ngày hiến máu tình nguyện “Blouse trắng - Trái tim hồng” tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

 

          Đây là hoạt động thường niên mang đầy tính nhân văn được Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức hàng năm. Ngày hiến máu tình nguyện đã thu hút sự quan tâm không chỉ của Cán bộ viên chức - Người lao động đang công tác tại Bệnh viện mà chương trình còn thu hút người nhà nhân viên, người nhà bệnh nhân và người dân đủ điều kiện sức khỏe tình nguyện tham gia hiến máu.

          Đặc biệt chương trình được tổ chức trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát, lượng máu dự trữ thiếu hụt nghiêm trọng, chương trình đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tinh thần trách nhiệm của người làm công tác y tế, mong muốn được góp một phần công sức để cấp cứu và điều trị người bệnh, đem lại niềm tin, hy vọng sống không chỉ cho người bệnh mà còn cho cả những người thân của họ.

          Ngay từ đầu giờ sáng đã có rất nhiều Cán bộ viên chức - Người lao động của bệnh viện và những người đủ điều kiện sức khỏe tình nguyện tham gia hiến máu tại Nhà thể chất - Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Tất cả đều tham gia với niềm tự hào khi được đóng góp những giọt máu của mình để cứu giúp, điều trị người bệnh. Chương trình đã được thực hiện đảm bảo các quy định về phòng chống dịch COVID-19.

          Kết thúc chương trình, Bệnh viện đã thu về 75 đơn vị máu vượt chỉ tiêu kế hoạch.

          Một số hình ảnh tại chương trình: