Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tặng quà cho nhân viên y tế tại khu điều trị bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 bệnh viện

Gần 100 cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2022
Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2022
Quyết định phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập tự bảo đảm một phần chi thường xuyên và đơn vị sự nghiệp công lập do Nhà nước bảo đảm chi thường xuyên trực thuộc Sở Y tế năm 2022
Lớp bổ túc kiến thức chuyên khoa tâm thần cho đối tượng y, bác sĩ trên địa bàn thành phố Hà Nội

          Nhân dịp tết đến xuân về, sáng ngày 28/01/2022 (26 tết), Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Chi hội Điều dưỡng bệnh viện đã tặng quà cho nhân viên y tế chăm sóc, điều trị, phục vụ người bệnh nhiễm COVID-19 tại khu điều trị người nhiễm SARS-CoV-2 có rối loạn tâm thần của bệnh viện.

          Tại buổi trao tặng, Ban giám đốc đã thay mặt các đoàn thể bệnh viện thăm hỏi, động viên các nhân viên y tế đang làm việc tại khu điều trị người bệnh nhiễm SARS-CoV-2 có rối loạn tâm thần của bệnh viện.

          Đây là hoạt động vô cùng kịp thời và có ý nghĩa với các cán bộ nhân viên y tế tại khoa. Những lời hỏi thăm, động viên, những phần quà được trao tặng thể hiện sự ghi nhận với những đóng góp âm thầm quý báu của đội ngũ y bác sĩ, các nhân viên y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

          Đại diện khu điều trị đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của bệnh viện dành cho cán bộ nhân viên y tế đang tham gia chăm sóc, điều trị, phục vụ người bệnh nhiễm COVID-19. Đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc, điều trị người bệnh COVID-19.

Ban Giám đốc trao quà cho nhân viên y tế tại khu điều trị người nhiễm SARS-CoV-2

 

Thường vụ công đoàn, phòng TCCB tặng quà động viên nhân viên y tế khu điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19