Chủ tịch mặt trật Tổ quốc và Phó chủ tịch UBND - thành phố Hà Nội đến thăm và chúc Tết bệnh viện

01/02/2019

Ngày 29/01/2019, đồng chí Vũ Hồng Khanh – chủ tịch mặt trật Tổ quốc thành phố Hà Nội và đồng chí Ngô Văn Quý – phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm, làm việc và chúc tết các cán bộ nhân viên Bệnh viện Tâm thần Hà Nội nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Đồng chí Vũ Hồng Khanh và đồng chí Ngô Văn Quý đã đến thăm hỏi, nói chuyện, chúc tết với người bệnh điều trị nội trú trong bệnh viện. Hai đồng chí đánh giá cao và ghi nhận kết quả đạt được trong công tác khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán 2019, đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

Tặng quà cho người bệnh

Các đồng chí hỏi thăm, động viên và chúc tết người bệnh

Các đồng chí đi thăm khuôn viên và mô hình tháp rau trong bệnh viện