Chương trình "Tri ân người bệnh" 2020

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tham gia trực chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội
Kết quả tự kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện và Bệnh viện an toàn phòng chống dịch 6 tháng đầu năm 2021
Rối loạn kéo dài sau Covid - “Long Covid”
Rối loạn kéo dài sau Covid “Long Covid”
Xử trí các hội chứng cai rượu vừa và nặng

Nhân ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới 10/10/2020 với chủ đề “Hành động vì sức khỏe Tâm thần”, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã tổ chức hoạt động “Tri ân người bệnh” vào sáng ngày 09/10/2020 tại Hội trường lớn của Bệnh viện.

Nhân ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới 10/10/2020 với chủ đề “Hành động vì sức khỏe Tâm thần”, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã tổ chức hoạt động “Tri ân người bệnh” vào sáng ngày 09/10/2020 tại Hội trường lớn của Bệnh viện. Hoạt động này nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhân viên y tế trong việc chăm sóc và phục hồi chức năng người bệnh đồng thời tuyên truyền thay đổi cách nhìn nhận của gia đình, cộng đồng xã hội về hoạt động phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần tại cộng đồng để tái hòa nhập xã hội.

Phát biểu trong chương trình, ông Nguyễn Quang Bính – Phó Giám đốc BV nhấn mạnh: “Đây là một hoạt động thường niên của BV, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của BV nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh đồng thời bày tỏ lòng biết đối với sự tin tưởng của người bệnh đã lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh của BV, hi vọng sẽ luôn nhận được sự tin yêu, tin tưởng của người bệnh dành cho các nhân viên y tế nói riêng, cũng như Bệnh viện nói chung”. Ngoài việc đẩy mạnh hoạt động truyền thông và vận động xã hội qua các phương tiện thông tin đại chúng, chương trình còn tổ chức các hoạt động như tặng quà cho đại diện người bệnh các khoa, hỏi thăm động viên người bệnh,… Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận lại trong buổi sáng ngày hôm nay.