Đoàn thanh niên và người bệnh cùng nhau "Sống xanh" trong tháng thanh niên

Hội thảo khoa học thường niên Bệnh viện Tâm thần Hà Nội năm 2019
Giao ban mạng lưới chuyên khoa tâm thần năm 2019
“THIÊN NHIÊN VÀ EM” – Chương trình vui Tết thiếu nhi nhân dịp 1/6/2019
Chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2019
Tết vì người bệnh mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Tháng 3 - Tháng thanh niên

Nhân kỷ niệm chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đoàn thanh niên bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã có những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đối với người bệnh.

Người bệnh các khoa lâm sàng được tham gia các trò chơi vui nhộn, được đoàn thanh niên tại khoa phòng hướng dẫn làm Báo tường với chủ đề "Sống xanh". Bên cạnh làm báo tường, người bệnh còn được hướng dẫn tái chế chai lọ không sử dụng để làm những chậu cây cảnh trang trí, góp phần tạo nên không gian xanh. Tất cả các hoạt động đều hướng tới mục đích phục hồi chức năng cho người bệnh, giúp người bệnh tái hòa nhập cộng đồng.

Tiết mục văn nghệ của đoàn thanh niên trong lễ mitting kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sản phẩm báo tường và chậu cây tái chế từ chai lọ do thanh niên và người bệnh cùng nhau làm

Người bệnh tham gia chơi trò chơi Nối từ

Sản phẩm báo tường của chi đoàn khoa G - khoa Nhi - Chỉ đạo tuyến