Giải chạy Báo Hà Nội mới 2016

Công tác nghiên cứu khoa học năm 2021 tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội
Nhận biết trầm cảm
Nhận biết sớm trẻ có dấu hiệu nghi tự kỷ
Hội thi Điều dưỡng giỏi, thanh lịch năm 2021
Ảnh hưởng về sức khỏe tâm thần sau nhiễm COVID-19 nhìn từ ca lâm sàng điều trị nội trú

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 71 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9; thực hiện kế hoạch số 195/KH-UBND ngày 6/7/2016 của UBND quận Long Biên, sáng ngày 11/8/2016, BVTTHN tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 43 vì hòa bình, nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường thể chất cho CBVC-NLĐ để học tập, lao động tốt, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí:

- Về phía Liên đoàn lao động Quận Long Biên: có Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – phó chủ tịch liên đoàn lao động Quận Long Biên và Đ/c Nguyễn Bá Giáp – trọng tài trung tâm thể thao Quận Long Biên.

- Về phía bệnh viện:

+ Bác sĩ Nguyễn Quang Bính – phó giám đốc bệnh viện, chủ tịch công đoàn bệnh viện.

+ Các đồng chí trưởng, phó các khoa phòng, BCH công đoàn, đoàn thanh niên, đặc biệt là sự tham gia của 81 VĐV đến từ 17 khoa phòng.

Các đ/c trong BCH Đảng ủy, BCH công đoàn, các đ/c cán bộ chủ chốt và đặc biệt có 2 đ/c Nguyễn Mạnh Hùng và Nguyễn Bá Giáp cùng tham gia chạy để cổ vũ phong trào.

Sau gần 1 giờ thi đấu sôi nổi, quyết liệt, với tổng số 4 lượt chạy của cả nam và nữ, 100% các VĐV chạy đạt tiêu chuẩn phổ thông, ban tổ chức đã chọn ra được các VĐV đạt thành tích xuất sắc và trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên phát biểu khai mạc

Cán bộ chủ chốt chạy cổ vũ phong trào

VĐV cán đích

Các VĐV nữ tham gia chạy

VĐV nam cán đích

Trao giải cho VĐV nữ lứa tuổi 31-45

Trao giải cho VĐV nữ lứa tuổi 18-30

BSCKII. Nguyễn Quang Bính - Phó giám đốc bệnh viện trao giải cho VĐV nam lứa tuổi 31-45

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – phó chủ tịch liên đoàn lao động Quận Long Biên

trao giải cho VĐV nam lứa tuổi 18-30