Hội diễn văn nghệ chào mừng 87 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

20/10/2017

Trong không khí tưng bừng của người lao động ngành Y tế Thủ đô ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XII của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch số 219/KH-CĐN của Công đoàn y tế Hà Nội và kế hoạch số 23/KH-BCH của Công đoàn Bệnh viện về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng thành công Đại hội công đoàn bệnh viện lần thứ XXX. Đến dự với Hội diễn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng và đông đảo đoàn viên đến từ 18 tổ công đoàn.

Với sự tham gia của 15 tiết mục với nhiều hình thức khác nhau như: múa, hát, hoạt cảnh…Các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình đem lại những giây phút vui vẻ và náo nhiệt cho khán giả. Giải đặc biệt đã được trao cho 2 đội thi xuất sắc nhất với tiết mục kịch múa "Biết ơn chị Võ Thị Sáu" – tổ công đoàn KHTH và tiết mục múa trên nền nhạc "Dòng máu lạc hồng" – tổ công đoàn khoa B. Giải nhất thuộc về tổ công đoàn Khoa khám bệnh và tổ công đoàn TCKT với tiết mục múa "Bánh trôi nước" và "Cây đa quán dốc".

Một số hình ảnh trong Hội diễn văn nghệ:

BsCKII. Ngô Hùng Lâm - Giám đốc bệnh viện trao giải cho 2 đội đạt giải đặc biệt

Bs.CKII. Nguyễn Quang Bính - PGĐ Bệnh viện trao giải cho 2 đội đạt giải nhất

Ban giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng tổ công đoàn phòng KHTH

Phần thi của tổ công đoàn Khoa B - múa "Dòng máu lạc hồng"

Kịch múa "Biết ơn chị Võ Thị Sáu" - tổ công đoàn KHTH

Tiết mục múa "Bánh trôi nước" - tổ công đoàn Khoa khám bệnh

Tiết mục múa hát

Tiết mục múa hát "Hát về những người mẹ Việt Nam anh hùng" - tổ công đoàn khoa A

Tiết mục múa "Bèo dạt mây trôi" - tổ công đoàn Khoa dược và VTTBYT

Tiết mục múa "Cây đa quán dốc" - tổ công đoàn TCKT