Logo

Hội khỏe ngành Y tế - Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

  17/09/2018

Thực hiện Kế hoạch số 288/KH-CĐN ngày 06/7/2018 của Công đoàn ngành Y tế Hà Nội về việc tổ chức Hội khỏe Cán bộ viên chứ lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2018 và Kế hoạch số 56/CV-CĐCS ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Công đoàn Bệnh viện Tâm thần Hà Nội về việc tham gia Hội khỏe ngành Y tế.

Công đoàn bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã cử đoàn vận động viên gồm 31 người do đồng chí Trần Phương- Ủy viên BCH công đoàn làm trưởng đoàn.

Trong 2 ngày 13/9 và 14/9 Đoàn đã tham gia thi đấu ở các nội dung: cầu lông đôi nữ, cầu lông đôi nam nữ, kéo co nam, kéo co nữ.

Với tinh thần thi đấu hết mình đóng góp cho sự thành công của Hội khỏe ngành y tế năm 2018, đoàn vận động viên bệnh viên đã đạt được nhiều giải cao:

  1. Giải Nhất cầu lông đôi nữ: (lứa tuổi 41-50):
  • Chị Vũ Thị Duyên- Tổ công đoàn khoa C
  • Chị Nguyễn Thị Bích Thủy- Tổ công đoàn khoa C

  • 2.Giải Ba kéo co Nữ và Giải Ba kéo co Nam.

Thêm một tin vui về thể dục thể thao của Công đoàn Bệnh viện Tâm thần, Sáng ngày 16/9, 06 vận động viên của bệnh viện đã tham gia Giải chạy Báo Hà Nội mới Quận Long Biên. Các vận động viên đều đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Bệnh viện Tâm thần Hà nội được Quận Long Biên khen thưởng đơn vị tổ chức tốt chạy Giải Báo Hà Nội mới.

Bình luận

Tin tức mới

Hội thảo khoa học Tâm lý – Tâm thần Việt-Pháp năm 2018

Hội thảo khoa học Tâm lý – Tâm thần Việt-Pháp năm 2018

Hội thảo đề cập đến vấn đề đang được giới y học cũng như xã hội quan tâm đó là các rối loạn liên quan đến stress dưới góc nhìn văn hóa, trần cảm ở trẻ em. Hội thảo cũng giới thiệu các mô hình can thiệp cho trẻ em có rối loạn tâm lý, tâm thần ở trong và