Hội nghị giao ban mạng lưới 6 tháng đầu 2016

Công tác nghiên cứu khoa học năm 2021 tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội
Nhận biết trầm cảm
Nhận biết sớm trẻ có dấu hiệu nghi tự kỷ
Hội thi Điều dưỡng giỏi, thanh lịch năm 2021
Ảnh hưởng về sức khỏe tâm thần sau nhiễm COVID-19 nhìn từ ca lâm sàng điều trị nội trú

Ngày 21/7, bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức hội nghị giao ban mạng lưới 6 tháng đầu năm 2016 với sự tham gia của:

- Ban giám đốc bệnh viện Tâm thần Hà Nội;

- Giám đốc, phó giám đốc, trưởng khoa dược bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức;

- Toàn thể cán bộ của 30 phòng khám tâm thần, TTYT quận, huyện.

Với vai trò là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tâm thần, được Sở Y tế giao nhiệm vụ thực hiện công tác chỉ đạo tuyến, đồng thời chủ trì thực hiện chương trình bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em của thành phố Hà Nội. Trong 6 tháng đầu năm 2016, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã hoàn thành phần lớn các mục tiêu đề ra của chương trình bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em, cũng như công tác chỉ đạo tuyến và chuyên khoa đầu ngành mạng lưới phòng khám tâm thần ổn định, hoạt động hiệu quả.

Tại hội nghị giao ban, đại diện bệnh viện Tâm thần Hà Nội triển khai thực hiện Thông tư 05/2016/TT-BYT Quy định về kê đơn thuốc trong điều trị ngoại trú, những lưu ý khi thực hiện thông tư này và kết quả kiểm tra giám sát hoạt động của các phòng khám tâm thần tại các TYT xã, phường trong 6 tháng đầu năm 2016. Bên cạnh đó, đại diện các đơn vị cũng chia sẻ những khó khăn trong công việc và hướng giải quyết. Sau khi nghe ý kiến của các TTYT, BVTT Mỹ Đức, giám đốc bệnh viện Tâm thần Hà Nội – BSCC.Lý Trần Tình đã kết luận, giải đáp thắc mắc và đề nghị các YBS trong mạng lưới chuyên khoa thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em của thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

ThS.BS. Trần Quyết Thắng trình bày một số lưu ý triển khai thực hiện Thông tư 05/2016/TT-BYT

Giám đốc bệnh viện - BSCC.Lý Trần Tình giải đáp thắc mắc

Hội nghị chụp ảnh lưu niệm