Hội thảo dự án hợp tác bệnh viện Tâm thần Hà Nội và Đại học Charité, Berlin, Đức

Công tác nghiên cứu khoa học năm 2021 tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội
Nhận biết trầm cảm
Nhận biết sớm trẻ có dấu hiệu nghi tự kỷ
Hội thi Điều dưỡng giỏi, thanh lịch năm 2021
Ảnh hưởng về sức khỏe tâm thần sau nhiễm COVID-19 nhìn từ ca lâm sàng điều trị nội trú

       Trong ngày 09 tháng 3 năm 2021, tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, đoàn chuyên gia Đại Học Charité, Berlin, Đức phối hợp với Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức hội thảo về một số vấn đề trong sức khỏe tâm thần. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại Học Charité, Berlin, Đức và Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Trong ngày 09 tháng 3 năm 2021, tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, đoàn chuyên gia Đại Học Charité, Berlin, Đức phối hợp với Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức hội thảo về một số vấn đề trong sức khỏe tâm thần đồng thời thống nhất việc đẩy mạnh hợp tác giữa hai bên. Hội thảo có sự tham gia của PGS.TS Tạ Thị Minh Tâm và TS. Eric Hahn đến từ Khoa Tâm thần và Tâm lý trị liệu, Đại học Charité, Berlin, Đức cùng Lãnh đạo, cán bộ, bác sĩ bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Hội thảo nhằm mục đích bồi dưỡng và cập nhật một số kiến thức tâm thần cho bác sĩ, cán bộ bệnh viện Tâm thần Hà Nội đồng thời tăng cường các hoạt động hợp tác quốc tế, trao đổi giao lưu về chuyên môn và thảo luận phương hướng phát triển giữa chuyên gia dự án với lãnh đạo bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Trong buổi hội thảo, PGS.TS Tạ Thị Minh Tâm và TS. Eric Hahn đã lần lượt trình bày các chuyên đề về rối loạn trầm cảm và tâm thần phân liệt giúp người tham gia được giảng dạy và cập nhật nhiều kiến thức mới. Hội thảo cũng là cơ hội gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Hà Nội và đoàn chuyên gia, trao đổi dự án hợp tác giữa hai bên đồng thời đưa ra một số hướng hợp tác về đào tạo và nghiên cứu trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thảo:

 

 

 

Lãnh đạo Bệnh viện phát biểu tại Hội thảo

 

 

 

TS. Eric Hahn trao đổi một số vấn đề về Sức khỏe Tâm thần

 

Y bác sỹ Bệnh viện cùng đoàn chuyên gia người Đức