HỘI THẢO KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN BỆNH VIÊN TÂM THẦN HÀ NỘI 2020

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội nhận giấy khen về phong trào “Toàn dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc”
Kết quả kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện và Bệnh viện an toàn phòng chống dịch năm 2020
Hội thảo dự án hợp tác bệnh viện Tâm thần Hà Nội và Đại học Charité, Berlin, Đức
COVID-19 và những ảnh hưởng sâu sắc đến người bệnh tâm thần nặng
Hiến máu cứu người giữa đại dịch COVID-19

Nhằm nâng cao kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc người bệnh cao tuổi có biểu hiện rối loạn tâm thần, được sự đồng ý của Sở Y tế Hà Nội ngày 14/11/2020 Bệnh viện Tâm thần Hà Nội phối hợp với Bộ môn Tâm thần trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học thường niên 2020 với chủ đề: “Sức khỏe Tâm thần Người cao tuổi” Hội thảo với sự tham gia của:

- PGS.TS Trần Văn Cường - Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Danh dự Hội Tâm thần học Việt Nam.

- PGS.TS Nguyễn Kim Việt - Chủ tịch Hội Tâm thần học Việt Nam, Nguyên trưởng bộ môn Tâm thần trường Đại học Y Hà Nội, Nguyên Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia.

Cùng với sự tham gia của các nhà tâm thần học, tâm lý học của các bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Hội thảo đã có 04 báo cáo tổng quan và nghiên cứu về sức khỏe tâm thần người cao tuổi. Đồng thời có 09 nghiên cứu đăng kỷ yếu Hội thảo.

Hội thảo thường niên Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là cơ hội quý báu để các nhà quản lý, các bác sỹ, nhà tâm lý trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ các thông tin cập nhật mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần người cao tuổi. Từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe tâm thần của người cao tuổi.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu từ Hội thảo:

Nguyên Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia

BSCKII. Ngô Hùng Lâm - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

ThS. Trần Quyết Thắng – Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội báo cáo tại Hội thảo

Toàn cành Hội thảo khoa học thường niên Bệnh viện Tâm thần Hà Nội 2020