Hội thi Điều dưỡng giỏi, thanh lịch năm 2021

Công tác nghiên cứu khoa học năm 2021 tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội
Nhận biết trầm cảm
Nhận biết sớm trẻ có dấu hiệu nghi tự kỷ
Ảnh hưởng về sức khỏe tâm thần sau nhiễm COVID-19 nhìn từ ca lâm sàng điều trị nội trú
Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi, Ngày Giải phóng Thủ đô và Ngày Sức khỏe Tâm thần thế giới tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

      Ngày 11/11/2021 “Vòng chung kết Hội thi Điều dưỡng giỏi - thanh lịch năm 2021” được tổ chức tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Hội thi đảm bảo thực hiện đúng nguyên tắc phòng chống dịch bệnh và đã thành công tốt đẹp.

      Đây là nơi để thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp đồng thời là dịp để các Điều dưỡng được rèn luyện, trao đổi, trau dồi nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, đồng thời thực hành văn hóa giao tiếp, ứng xử của người điều dưỡng đối với người bệnh, gia đình người bệnh và đối với đồng nghiệp, qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, theo dõi và chăm sóc người bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh trong giai đoạn hiện nay;

      Tham gia thi cấp bệnh viện gồm 20 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho hơn 200 Điều dưỡng, Kĩ thuật viên trong toàn bệnh viện trải qua hai vòng thi lý thuyết, thực hành cấp khoa và thi lý thuyết, thực hành cấp bệnh viện để đến với vòng chung kết Hội thi là 11 thí sinh tham gia thi ứng xử;

      Với mục đích xây dựng hình ảnh Người điều dưỡng chuyên nghiệp, vững vàng chuyên môn nghiệp vụ, tự tin trong giao tiếp ứng xử, xử lý các tình huống thực tế hợp tình, hợp lý mà vẫn đảm bảo đúng quy định, quy chế và đúng pháp luật. Chắc chắn Hội thi đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi thí sinh và CBVC-NLĐ trong bệnh viện, đó cũng là mục tiêu và kết quả mong muốn được đề ra.

      Kết quả Hội thi:

      Ban giám khảo đã chọn ra các gương mặt xuất sắc và được Lãnh đạo bệnh viện trao giải:

      - 01 Giải nhất đã được trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Dung - Khoa điều trị người bệnh cấp tính và bán cấp tính nữ.

      - 02 Giải nhì đã được trao cho các thí sinh: Nguyễn Diệu Linh- Khoa điều trị bệnh nhân cấp tính và bán cấp tính nữ; Bùi Thị Khánh Ly- Khoa điều trị người bệnh mạn tính nam.

      - 03 Giải ba được trao cho thí sinh Lê Thành Công- Khoa điều trị người bệnh lạm dụng chất và loạn thần thực thể; Trần Thị Thu Trang- Khoa điều trị tâm thần người cao tuổi và thí sinh Nguyễn Thị Hằng- Khoa Khám bệnh.

      - Giải khuyến khích: Thí sinh Khúc Thị Thanh Hoa, Trương Thị Tuyết, Vũ Thị Ngọc, Nguyễn Thị Thu Thảo và thí sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh. 

 

      Một số hình ảnh tại Hội thi Điều dưỡng giỏi - thanh lịch Bệnh viện Tâm thần Hà Nội năm 2021:

Các thí sinh thực hiện vòng thi cấp khoa

 

20 thí sinh thi lý thuyết và thực hành cấp bệnh viện

 

 

 

 

11 thí sinh thi chung kết phần thi ứng xử

 

CNĐD. Phạm Thị Hảo

Nguyễn Thị Phương Thanh