Lãnh đạo Quận ủy Long Biên thăm, chúc tết tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Công tác nghiên cứu khoa học năm 2021 tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội
Nhận biết trầm cảm
Nhận biết sớm trẻ có dấu hiệu nghi tự kỷ
Hội thi Điều dưỡng giỏi, thanh lịch năm 2021
Ảnh hưởng về sức khỏe tâm thần sau nhiễm COVID-19 nhìn từ ca lâm sàng điều trị nội trú

     Sáng 08/02/2021, Đoàn lãnh đạo Quận ủy Long Biên đến thăm, tặng quà, chúc tết tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Tâm thần Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

     Đoàn lãnh đạo Quận ủy Long Biên do Đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó bí thư thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn, với sự có mặt của đồng chí Đặng Trung Thành - Phó Chánh Văn phòng Quận ủy và đồng chí Lương Thị Minh Nguyệt, Trưởng Phòng Y tế quận Long Biên.

     Tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, thay mặt Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Quận Long Biên, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó bí thư thường trực Quận ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, những nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động. Đồng chí yêu cầu trong dịp Tết Nguyên đán, Bệnh viện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, đảm bảo chăm lo cho người bệnh nội trú cũng như công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch COVID-19.

     Về phía Bệnh viện, thay mặt cho toàn bộ nhân viên trong Bệnh viện, đồng chí Ngô Hùng Lâm - Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn sự quan tâm của Quận ủy và các cấp chính quyền dành cho Bệnh viện, báo cáo kết quả công tác của Bệnh viện trong năm vừa qua và những tồn tại khó khăn cần khắc phục trong năm tới đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng tới ban lãnh đạo Quận ủy và các cấp chính quyền.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó bí thư thường trực Quận ủy Long Biên

 

Đồng chí Ngô Hùng Lâm – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

 

Quận ủy Long Biên gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBVC-NLĐ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội