Lễ bế giảng lớp bổ túc kiến thức CKTT năm 2013

15/11/2016

Ngày 28/3/2013, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp học bổ túc kiến thức chuyên khoa tâm thần năm 2013. Đây là lớp học được thực hiện theo kế hoạch hoạt động công tác chỉ đạo tuyến và chuyên khoa đầu ngành tâm thần năm 2013 đã được giám đốc Sở Y tế Hà Nội phê duyệt. Lớp học được bắt đầu từ ngày 28/2/2013 với 65 học viên của bệnh viện Tâm thần Hà Nội, bệnh viện ĐD và PHCN Hà Nội, Trung tâm BTXH II Hà Nội và 29 TTYT quận, huyện.

Tham dự buổi lễ bế giảng, có:

- BSCC. Thầy thuốc ưu tú. Lý Trần Tình - Bí thư Đảng ủy - GĐ BVTT Hà Nội,
- BSCKII. Ngô Hùng Lâm - PGĐ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội,
- Ths. Nguyễn Thị Kim Mai – Chuyên gia Chương trình BVSKTTCĐ và TE,
- Các đ/c trưởng khoa, trưởng phòng chuyên môn và các giảng viên của BVTT Hà Nội.

Tại lễ bế giảng, Giám đốc bệnh viện phát biểu ghi nhận sự cố gắng của các học viên trong quá trình học tập tại bệnh viện, đề nghị học viên luôn trau dồi, áp dụng những kiến thức được học vào công tác chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng. Kết thúc khóa học, các học viên được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học và khen thưởng đối với những học viên có thành tích cao trong học tập.

Sau lễ bế giảng, Ban Chủ nhiệm CKĐN tổ chức hội nghị giao ban mạng lưới chuyên khoa tâm thần quý I - năm 2013 với các nội dung:

- Ths. Nguyễn Thị Kim Mai phổ biến nội dung hoạt động Chương trình BVSKTTCĐ và TE năm 2013, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân dân, góp phần giữ gìn an ninh trật tự và an sinh xã hội.
- Phổ biến nội dung kiểm tra giám sát hoạt động các phòng khám tâm thần và thực hiện các qui chế chuyên môn, sử dụng thuốc hướng tâm thần tại các trạm y tế xã, phường trong năm 2013.
- YBS phụ trách phòng khám tâm thần báo cáo một số khó khăn, vướng mắc với Chủ nhiệm chương trình - BS cao cấp Lý Trần Tình - Giám đốc bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Sau khi nghe báo cáo và đề xuất của các TTYT, đồng chí Lý Trần Tình đã kết luận hội nghị giao ban và đề nghị các Phòng khám tâm thần tập trung một số hoạt động:

- Tôn trọng quy trình khám chữa bệnh, quy định về kê đơn cấp thuốc ngoại trú và các quy định của chuyên ngành.

- Tăng cường tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý an toàn, quản lý tốt thuốc chuyên khoa tại các trạm y tế.

- Đảm bảo thông tin 2 chiều thường xuyên, có hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ bế giảng và hội nghị giao ban:

(TTƯT. BSCC Lý Trần Tình - Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu)

(Giám đốc bệnh viện trao giấy chứng nhận cho học viên)

(Giao ban màng lưới chuyên khoa tâm thần quý I năm 2013)