Logo

Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

  30/11/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy và ban giám đốc bệnh viện, ngày 24/3/2016 BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện Tâm thần Hà Nội phối hợp với chi hội Điều dưỡng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giao lưu tiểu phẩm “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và “Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên Việt Nam”.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Chủ tịch hội điều dưỡng thành phố Hà Nội, đồng chí Đỗ Hồng Thanh – Phụ trách công tác điều dưỡng Sở Y tế Hà Nội và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư Quận đoàn Long Biên. Cùng lãnh đạo bệnh viện và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong bệnh viện.

Với sự góp mặt của 7 tiểu phẩm đến từ các khoa phòng trong bệnh viện. Tiểu phẩm “Chuyện nhà Táo” của chi đoàn khoa B là tiết mục được đánh giá cao nhất, về cả nội dung, trang phục và khả năng diễn xuất của các diễn viên. Tiểu phẩm đã nêu cao khẩu hiệu “Người bệnh đến đón tiếp niềm nở, người bệnh ở chăm sóc tận tình, người bệnh về dặn dò chu đáo”. Tiểu phẩm đã đạt giải nhất trong cuộc thi.

Giải nhì thuộc về chi đoàn khoa A với tiểu phẩm “Mõ thời @”.

Ba giải ba thuộc về chi đoàn Hậu cần với tiểu phẩm “Chuyện ở phòng bảo vệ”, chi đoàn Kế hoạch tổng hợp với tiểu phẩm “Đổi mới” và chi đoàn khoa G với tiểu phẩm “Nơi trao gửi yêu thương”.

Hai giải khuyến khích thuộc về liên chi đoàn CEH với tiểu phẩm “Giờ phục hồi chức năng người bệnh” và liên chi đoàn khoa Khám bệnh – Cận lâm sàng với tiểu phẩm “Câu chuyện bên bàn hướng dẫn”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bí thư đoàn cơ sở Vũ Thị Mai Dung ôn lại truyền thống, phong trào đoàn

Tiểu phầm "Chuyện nhà Táo" của chi đoàn khoa B

hh

Bình luận

Tin tức mới

Ngày sức khỏe Tâm thần thế giới 10/10 - Chung tay ngăn ngừa tự sát

Ngày sức khỏe Tâm thần thế giới 10/10 - Chung tay ngăn ngừa tự sát

"40 giây hành động mỗi ngày" - Chủ đề được lựa chọn cho năm nay là ngăn ngừa tự sát. Chúng tôi mong muốn bắt đầu những nỗ lực chung nhằm nâng cao nhận thức về quy mô của vấn đề tự sát trên toàn thế giới và vai trò của mỗi chúng ta trong việc ngăn ngừa tự