Ngày hội thể thao Bệnh viện Tâm thần Hà Nội - Giá trị của niềm vui, sức khoẻ và tình thân

Thông báo số điện thoại tư vấn và đặt lịch khám của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội
Thông báo
Bệnh viện Tâm thần Hà Nội nhận giấy khen về phong trào “Toàn dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc”
Kết quả kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện và Bệnh viện an toàn phòng chống dịch năm 2020
Hội thảo dự án hợp tác bệnh viện Tâm thần Hà Nội và Đại học Charité, Berlin, Đức

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2021), Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã tổ chức ngày hội thể dục thể thao. Đây là một sự kiện thường niên dành cho cán bộ viên chức người lao động của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Ngày hội thể thao không chì là dịp so tài khéo léo thông thường mà còn là cơ hội để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ. Bên cạnh niềm vui hoạt động tập thể, đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, một nhu cầu rất ít khi được chú trọng ở Bệnh viện đồng thời tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các khoa, phòng trong Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong các trận đấu bóng chuyền, kéo co, cầu lông khiến cho các vận động viên thi đấu thêm rạo rực, hưng phấn, tinh thần thi đấu đạt tới đỉnh điểm. Dù mồ hôi nhễ nhại, các vận động viên không chuyên của Bệnh viện vẫn hăng say thi đấu hết mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội thể dục thao vừa qua: