Logo

Tết vì người bệnh mừng xuân Kỷ Hợi 2019

  28/01/2019

Ngày 24/1 vừa qua, hội đồng Điều dưỡng phối hợp với Đội Thanh niên tình nguyện trường Đại học Y Hà Nội, các nhà tài trợ tổ chức ngày “Tết vì người bệnh” mừng xuân Kỷ Hợi 2019 nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhân viên y tế trong việc chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh trong bệnh viện; Tuyên truyền, thay đổi cách nhìn nhận của gia đình, cộng đồng xã hội về hoạt động phục hồi chức năng giúp cho người bệnh tâm thần tái hòa nhập xã hội.

Các trò chơi dân gian với sự tham gia của đông đảo người bệnh mang đến một ngày hội đặc biệt trước kỳ nghỉ tết, người bệnh được gặp gỡ, giao lưu với người bệnh các khoa và các tổ chức, cá nhân có tấm lòng thiện nguyện dành cho người bệnh.

Ngoài các tiết mục văn nghệ của bệnh viện còn có sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đội tình nguyện trường Đại học Y Hà Nội và các nhà thiện nguyện.

Ngày tết vì người bệnh đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tâm thần trong bệnh viện và trong xã hội.

Một số hình ảnh tại ngày “Tết vì người bệnh”:

Toàn cảnh ngày Tết vì người bệnh

Người bệnh tham gia giao lưu văn nghệ

Bình luận

Tin tức mới

Ngày sức khỏe Tâm thần thế giới 10/10 - Chung tay ngăn ngừa tự sát

Ngày sức khỏe Tâm thần thế giới 10/10 - Chung tay ngăn ngừa tự sát

"40 giây hành động mỗi ngày" - Chủ đề được lựa chọn cho năm nay là ngăn ngừa tự sát. Chúng tôi mong muốn bắt đầu những nỗ lực chung nhằm nâng cao nhận thức về quy mô của vấn đề tự sát trên toàn thế giới và vai trò của mỗi chúng ta trong việc ngăn ngừa tự