Tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2020 và Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Tâm thần Hà Nội năm 2021

Công tác nghiên cứu khoa học năm 2021 tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội
Nhận biết trầm cảm
Nhận biết sớm trẻ có dấu hiệu nghi tự kỷ
Hội thi Điều dưỡng giỏi, thanh lịch năm 2021
Ảnh hưởng về sức khỏe tâm thần sau nhiễm COVID-19 nhìn từ ca lâm sàng điều trị nội trú

     Thực hiện kế hoạch số 11858/KH-SYT-CĐN ngày 13/11/2020 của Sở Y tế Hà Nội và Công đoàn ngành về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC năm 2021. Ngày 27 tháng 01 năm 2021, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2021.

Tham dự Hội nghị có:

- BS cao cấp Ngô Hùng Lâm - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện.

- Các đồng chí trong Ban Giám đốc, Đảng Ủy, Ban chấp hành công đoàn cơ sở, cùng các đại biểu đại diện cán bộ viên chức - Người lao động từ các khoa, phòng của Bệnh viện.

     Hội nghị đã thảo luận và thống nhất thông qua “Báo cáo đánh giá hoạt động bệnh viện năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2021”. Các đại biểu đã trình bày những tham luận nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh; nâng cao đời sống cán bộ viên chức, người lao động.

     Trong năm 2020, bệnh viện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: Hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch, nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh; Thực hiện nghiêm túc quy chế Bệnh viện, đặc biệt là quy chế chuyên môn, quy tắc ứng xử; Đẩy mạnh các hoạt động nâng cao chất lượng bệnh viện, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện; Tăng cường công tác đào tạo, tự đào tạo, cử cán bộ đi học; Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực;…

     Ngoài hoạt động chuyên môn, Bệnh viện cũng luôn quan tâm tới các phong trào, các hoạt động đoàn thể, phối hợp với Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

     Hội nghị đã biểu quyết và thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2021.

     Năm 2021, bệnh viện phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao, hoàn thành kế hoạch nâng cao chất lượng bệnh viện, đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng thương hiệu bệnh viện thu hút người bệnh, nâng cao đời sống CBVC-NLĐ làm việc tại bệnh viện.

     Một số hình ảnh Hội nghị:

 

BSCC. Ngô Hùng Lâm - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh việnBSCC. Ngô Hùng Lâm - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện

 

BSCKII. Đỗ Văn Thắng - Trưởng khoa điều trị A

Trình bày tham luận "Giải pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đối với khối Thầy thuốc nói chung và các Thầy thuốc trẻ nói riêng"

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Phó phòng điều dưỡng

Trình bày tham luận về "Nâng cao chất lượng chăm sóc, phục hồi chức năng đối với người bệnh điều trị nội trú"

 

Đồng chí Nguyễn Thị Vân - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành 

 

Khen thưởng tập thể lao động tiên tiến cấp ngành

 

Khen thưởng tập thể lao động tiên tiến cấp cơ sở

 

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Tâm thần Hà Nội năm 2021