Vui Tết Trung thu 2018

Công tác nghiên cứu khoa học năm 2021 tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội
Nhận biết trầm cảm
Nhận biết sớm trẻ có dấu hiệu nghi tự kỷ
Hội thi Điều dưỡng giỏi, thanh lịch năm 2021
Ảnh hưởng về sức khỏe tâm thần sau nhiễm COVID-19 nhìn từ ca lâm sàng điều trị nội trú

Hòa chung không khí vui tết trung thu trên khắp cả nước, ngày 22 tháng 9 năm 2018, tập thể cán bộ nhân viên khoa Nhi - Bệnh viện tâm thần Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu: Kết nối và Chữa lành” cho các cháu thiếu nhi đã và đang can thiệp trị liệu tại khoa cùng con em nhân viên trong viện.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động mang đậm không khí trung thu như múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ, chương trình biểu diễn nghệ thuật với các tiết mục hát, nhảy, trình diễn thời trang do chính các bé đang được can thiệp tại khoa biểu diễn. Mỗi bạn bé đều có những khó khăn về các mặt phát triển khác nhau nhưng cùng hỗ trợ của các cô chú, các bạn nhỏ đã tự tin thể hiện trên sân khấu, khiến phụ huynh cũng như các cán bộ nhân viên cảm thấy rất đỗi vui mừng và tự hào. Bên cạnh đó là những trò chơi sôi động như đố vui, tô tượng, chơi tương tác giữa phụ huynh và con, giúp trẻ được vui chơi, hòa nhập, khám phá bản thân, tạo dựng mối kết nối giữa trẻ với cha mẹ, cộng đồng. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các nhà hảo tâm với những phần quà động viên chính là một lời khẳng định tình yêu thương mà toàn xã hội dành cho tất cả các em.

Ngày hội “Vui tết Trung thu” như là một món quà nhỏ gửi đến các em với mong ước các em có những giây phút "Đáng Lưu Giữ" cho ấu thơ như tất cả các bạn thiếu nhi khác.

Một số hình ảnh "Vui tết trung thu"

Màn biểu diễn văn nghệ của các bạn nhỏ

Màn biểu diễn văn nghệ của các bạn nhỏ

Mẹ và các bạn nhỏ cùng biểu diễn thời trang

Các bạn nhỏ cùng vui múa lân

Nhóm thiện nguyện "Thiện Tâm" trao quà trung thu cho các bạn nhỏ

Nhóm thiện nguyện "Thiện Tâm" cùng vui phá cỗ với các bạn nhỏ