Hỏi đáp

Các câu hỏi thường gặp

Khi bạn có lịch hẹn với bác sĩ của chính mình, đó là người bạn sẽ gặp. Nếu bạn cần lên lịch hẹn gấp và bác sĩ của bạn không có mặt, chúng tôi có thể hỏi bạn có muốn được khám bởi một bác sĩ khác không. Điều này thường giúp bạn có thể đi khám sớm hơn.
Phòng khám quốc tế SSVN được thành lập dựa trên mô hình hướng tới sự chăm sóc tốt hơn - mô hình được thiết kế dựa trên nhu cầu của bệnh nhân nhằm cung cấp chất lượng và dịch vụ cao hơn với giá cả phải chăng. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua thiết kế sáng tạo, dịch vụ khách hàng xuất sắc và sử dụng hiệu quả công nghệ.
là chăm sóc y tế cập nhật các khuyến nghị mới nhất. Nghiên cứu y học không ngừng khám phá ra những cách mới để xác định, ngăn ngừa và điều trị bệnh tật. Chúng tôi tự hào vì nhận thức được nghiên cứu đó để chúng tôi có thể cung cấp cho bệnh nhân của mình dịch vụ chăm sóc y tế hiệu quả nhất.
là một mô hình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong đó dịch vụ chăm sóc được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của bệnh nhân. Mô hình Nhà y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm khuyến khích sự tham gia tích cực của bệnh nhân và gia đình bằng cách chia sẻ ra quyết định và cải tiến thực hành.
Trung tâm y tế hàn lâm là nơi thực hiện ba việc: chăm sóc lâm sàng cho bệnh nhân, thực hiện nghiên cứu về bệnh tật và đào tạo các bác sĩ mới.
Mỗi bệnh nhân trong quá trình thực hành của chúng tôi đều có bác sĩ riêng của họ. Nếu bác sĩ của bạn là người nội trú, bạn cũng có thể gặp nhân viên của khoa tại một số cuộc hẹn của mình.