BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI TỔ CHỨC GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 48 “VÌ HÒA BÌNH” NĂM 2023

CN.Vũ Thị Mai Dung – Phó chủ tịch công đoàn bệnh viện

Căn cứ Kế hoạch số 27/KH-LĐLĐ ngày 06/6/2023 của Liên đoàn lao động Quận Long Biên về việc tổ chức Giải chạy Báo Hà Nội mới Vì Hòa bình lần thứ 48 năm 2023 trong CBVC-NLĐ Quận Long Biên.

Thực hiện kế hoạch số 37/KH-CĐBV ngày 03/8/2023 của Công đoàn Bệnh viện Tâm thần Hà nội về việc tổ chức Giải chạy Báo Hà Nội mới Vì Hòa bình lần thứ 48 năm 2023 trong CBVC-NLĐ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Sáng ngày 15/8/2023, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã tổ chức Giải chạy Báo Hà Nội mới với sự tham dự của 86 vận động viên đến từ 20 khoa phòng trong bệnh viện.

Đến dự và chỉ đạo về chuyên môn có đồng chí Nguyễn Anh Dũng – chuyên viên Trung tâm VHTT&TT Quận Long Biên

Về phía lãnh đạo bệnh viện có: BSCKII Trần quyết thắng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách bệnh viện và các đồng chí Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH công đoàn, lãnh đạo các khoa phòng.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Đồng chí Trần Quyết Thắng- Phó Bí thư Đảng ủy- Phụ trách bệnh viện đã phát biểu động viên phong trào thể thao trong CBVC-NLĐ bệnh viện.

Giải chạy Báo Hà nội mới năm 2023 của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội gồm 86 vận động viên chia làm 4 đợt chạy tương ứng với các lứa tuổi: Nữ trên 37 tuổi, nữ dưới 37 tuổi; Nam trên 35 tuổi và nam dưới 35 tuổi.

Đối với các vận động viên nam cự ly chạy 1500m; đối với vận động viên nữ cự ly chạy 800m. Mỗi lứa tuổi sẽ có 3 giải Nhất, Nhì, Ba.

Cuộc thi diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Các vận động viên đều đã cố gắng thi tốt cự ly mình tham gia, không có vận động viên nào bỏ cuộc hoặc vi phạm quy chế của cuộc thi.

Kết thúc Giải chạy Báo Hà nội mới lần thứ 48 năm 2023 của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, kết quả đã có các vận động viên đạt giải như sau:

Giải Nữ lứa tuổi trên 37 tuổi:

Giải Nhất: Nguyễn Thị Lệ- Khoa H

Giải Nhì: Nguyễn Thị Thúy Nga- Khoa KSNK

Giải Ba: Phạm Thị Thoan- Khoa Dinh Dưỡng

Giải Nữ lứa tuổi dưới 37 tuổi:

Giải Nhất: Nguyễn Thị Bích Thu- Phòng KHTH

Giải Nhì: Nguyễn Thị Thanh Huyền- Khoa Nhi

Giải Ba: Nguyễn Lan Phương – Khoa A

Giải Nam lứa tuổi trên 35 tuổi:

Giải Nhất: Vũ Tiến Hạnh- Phòng Chỉ đạo tuyến

Giải Nhì: Đàm Minh Hiền- Khoa B