• Tin tức - sự kiện
  • LÃNH ĐẠO QUẬN LONG BIÊN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT XUÂN QÚY MÃO 2023 CÁN BỘ, VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI

BS. Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Sáng 17/1/2023, Đoàn cán bộ của Quận ủy Long Biên, thành phố Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Tại buổi đến thăm và chúc Tết, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên Ngô Mạnh Điềm chúc cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện đón Tết Quý Mão năm 2023 vui tươi, hạnh phúc.

Đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó Bí Thường trực Quận ủy Long Biên chúc Tết

lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện

Đồng thời, đồng chí ghi nhận những kết quả đạt được của đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn thành phố thời gian qua và đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của đội ngũ y, bác sĩ chung tay chống dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên tại đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, y đức trong công tác khám, chữa bệnh, nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân dân ngày một tốt hơn.

Lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Hà Nội cám ơn và chụp ảnh kỷ niệm với Đoàn lãnh đạo Quận ủy Long Biên, thành phố Hà Nội

Lãnh đạo và các trưởng khoa, phòng gặp mặt đoàn cán bộ Quận ủy Long Biên