HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC, TRAO QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC, TRAO QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Hòa chung không khí vui Tết đang về trên khắp cả nước, người người nhà nhà hân hoan chuẩn bị chào đón năm mới thì có những người lại không may mắn như thế. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bệnh viện; các khoa, phòng cùng với các đoàn thiện nguyện đã kết hợp tổ chức tổng kết cuối năm và tặng quà cho người bệnh.

Ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ: “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thế thương thân”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”,… Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; hay những người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn trong việc khám, chữa bệnh cho người dân thì việc chia sẻ, động viên tinh thần những bệnh nhân đang điều trị tại các khoa, phòng là việc rất quan trọng.

Các khoa, phòng tại bệnh viện triển khai hoạt động chăm sóc người bệnh; liên hoan tất niên cho người bệnh bằng nguồn kinh phí từ các quỹ phục hồi chức năng của khoa, phòng; sự đóng góp chung tay của các nhân viên y tế để mang lại một không khí ấm áp, vui vẻ cho người bệnh.

Bệnh viện đã đón tiếp các nhà hảo tâm gồm: Báo Tri thức và Cuộc sống (Số 53 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội); Công ty cổ phần và đầu tư BAGICO (Số 55 Đường Nguyên Hồng, Thị Trấn Bích Động, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang) đến tặng quà cho người bệnh.

Một số hình ảnh tặng quà, tổ chức liên hoan cuối năm cho người bệnh tại bệnh viện: