KHAI MẠC KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI NĂM 2022

Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Thực hiên Quyết định số 1265/QĐ – SYT ngày 15/08/2022 của Sở Y tế Hà Nội về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần chi thường xuyên và đơn vị sự nghiệp công lập phải do Nhà nước đảm bảo chi thường xuyên trược thuộc Sở Y tế Hà Nội 2022.

Ngày 09/12/2022, tại Hà Nội, Hội đồng tuyển dụng viên chức của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2022. Tham dự Lễ khai mạc có

– Bác sĩ CKII Ngô Hùng Lâm – Giám đốc bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

– Thạc sĩ – Bs CKII Trần Quyết Thắng – Phó giám đốc Bệnh viện.

– Thạc sĩ – Bs CKII Vũ Ngọc Úy – Phó giám đốc Bệnh viện.

– Đại diện Phòng an ninh chính trị nội bộ (PA03).

– Hội đồng tuyển dụng

– Ban giúp việc hội đồng.

– Và 42 thí sinh tham gia dự kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022.

BSCKII.Ngô Hùng Lâm – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội –  Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc kỳ thi.

Tại lễ khai mạc, bà Đặng Thị Ái Khanh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, công bố Quyết định thành lập hội đồng, Quyết định thành lập Ban Giám sát. Phát biểu khai mạc kỳ thi.

Phát biểu khai mạc, Bs CKII Ngô Hùng Lâm – Giám đốc bệnh viện – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh, để có được đội ngũ viên chức có khả năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong thời kỳ mới thì việc tổ chức kỳ tuyển dụng viên chức là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết. Thông qua kỳ tuyển dụng theo nguyên tắc khách quan, công bằng, minh bạch, mọi người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn đều có cơ hội như nhau để được lựa chọn. Qua đó cơ quan nhà nước sẽ tuyển chọn được những người thực sự có năng lực, trình độ, từ đó có thể xây dựng được kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực của cơ quan, đơn vị tốt hơn. Đây cũng là cơ hội cho mỗi thí sinh tham dự kỳ tuyển dụng đánh giá được chính bản thân mình từ đó có tinh học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thiện mình hơn nữa.

Với tinh thần nâng cao chất lượng tuyển dụng, đánh giá đúng trình độ của các thí sinh, ông Ngô Hùng Lâm đề nghị các thành viên Hội đồng, Ban Giám sát, Ban giúp việc hội đồng và toàn thể thí sinh nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy thi. Đặc biệt, các thí sinh cần cố gắng hết sức mình, phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất để trở thành viên chức của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Đồng chí mong các thí sinh bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài phỏng vấn đạt kết quả cao.

Tiếp theo chương trình, BSCKII. Vũ Ngọc Úy – Phó giám đốc bệnh viện – Trưởng ban kiểm tra sát hạch phổ biến nội quy, quy chế thi đối với thí sinh tham dự và tuyên bố bế mạc.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2022:

Bà Đặng Thị Ái Khanh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại lễ khai mạc

Ông Vũ Ngọc Úy- Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội phổ biến quy chế thi cho thí sinh

Ông Đào Duy Tùng – Đại úy Phòng an ninh chính trị nội bộ (PA03) phát biểu tại lễ khai mạc

Các thi sinh và đại biểu tham dự kỳ tuyển dụng viên chức Bệnh viện Tâm thần Hà Nội năm 2022