ẤM ÁP NGÀY TẾT VÌ NGƯỜI BỆNH NĂM 2023 TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI

BS.Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, sáng ngày 12/01/2023 Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội phối hợp với Đội Thanh niên tình nguyện trường Đại học Y Hà Nội, nhóm thiện nguyện “Điều giản dị” và các tổ chức thiện nguyện tổ chức “Tết vì người bệnh” nhằm khuyến khích, động viên người bệnh trước khi về nhà ăn tết và người bệnh điều trị nội trú ăn tết tại bệnh viện.

Đây là chương trình thường niên do Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội kết hợp với các tổ chức, cá nhân có tấm lòng thiện nguyện với mong muốn mang không khí Tết tới gần hơn với người bệnh.

Đến dự các hoạt động trong chương trình có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí trưởng phó các khoa phòng, điều dưỡng trưởng cùng các điều dưỡng trong bệnh viện, nhóm thiện nguyện “Điều giản dị”, Đội Thanh niên tình nguyện Đại học Y Hà Nội, đặc biệt có mặt của gần 200 người bệnh và gia đình người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, BSCKII. Trần Quyết Thắng – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu và trao thư cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng bệnh viện trong những năm qua, mang đến một cái Tết đầm ấm và nhân văn. Nội dung của chương trình năm nay là các hoạt động giao lưu văn nghệ giữa người bệnh với người bệnh, giữa người bệnh với nhân viên y tế và các khách mời. Đây là hoạt động rất ý nghĩa mang tính tuyên truyền tích cực tới gia đình người bệnh và cộng đồng xã hội để thay đổi cách nhìn nhận về chăm sóc người bệnh tâm thần tạo cơ hội cho người bệnh sớm hòa nhập gia đình và cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Gian trưng bày

Không khí trong chương trình

 

BSCKII. Trần Quyết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện trao thư cảm ơn tới các đơn vị từ thiện

Đại diện đơn vị từ thiện tặng quà người bệnh trong chương trình

Người bệnh tham gia phần chơi “Bịt mắt đánh trống”

Người bệnh tham gia phần chơi “ghép chữ”

Người bệnh tham gia phần thi “Gói bánh chưng”

BSCKII. Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện và CN. Phạm Thị Hảo – Trưởng phòng Điều dưỡng trao giải cho đội đạt giải Nhất trong phần thi Gói bánh chưng

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện và Chi hội Điều dưỡng chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị từ thiện