GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CÁC KHOA, PHÒNG BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI

BS.Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Ngày 07/01/2023, tại sân bóng đá Hanel, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa các khoa của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, hai đội bóng đã ghi những bàn thắng đẹp mắt. Trận đấu bóng đá giao hữu với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cũng như giao lưu học hỏi của các thành viên. Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn tranh cướp bóng rất fair – play và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.

Trận giao lưu đã kết thúc với tỉ số hòa 4 – 4, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Hoạt động tổng kết đội bóng góp phần động viên các đoàn viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động của đơn vị.

 

Một số hình ảnh buổi giao lưu bóng đá: