BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI TỔ CHỨC THI ĐIỀU DƯỠNG GIỎI, THANH LỊCH NĂM 2023

CN. Nguyễn Thị Hải Yến – Phòng Điều dưỡng

Thực hiện kế hoạch số 53/KH-BVTTHN ngày 13 tháng 01 năm 2023 về kế hoạch hoạt động điều dưỡng năm 2023, Hội đồng điều dưỡng bệnh viện xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch thi Điều dưỡng giỏi, thanh lịch năm 2023 nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập, cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề trong chăm sóc sức khỏe tâm thần, đồng thời nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, gia đình người bệnh.

Một số hình ảnh thi tại các khoa lâm sàng:

Ngay từ khi có kế hoạch của bệnh viện, các khoa căn cứ nội dung của bệnh viện triển khai thực hiện nghiêm túc có sự vào cuộc chỉ đạo từ lãnh đạo khoa và sự tham gia đông đảo với 164 lượt ĐD-KTV thi cấp khoa gồm thi lý thuyết và thực hành chọn 22 thí sinh đạt điểm cao tham gia thi cấp bệnh viện.

Thi cấp bệnh viện các thí sinh trải qua hai phần thi: ngày 16/5 các thí sinh thi lý thuyết với 55 câu trắc nghiệm trong thời gian 60’ và thi thực hành theo hình thức chạy trạm vào ngày 17/5. Ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc có điểm cao nhất để tham gia thi chung khảo ứng xử.

Vòng chung khảo thi ứng xử được tổ chức vào ngày 25/5/2023, sau hơn 2h các thí sinh tham gia phần thi bốc thăm và trả lời câu hỏi giải quyết tình huống thực tế trong hoạt động chuyên môn.

Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao:

01 giải nhất thuộc về thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Huyền – Khoa E

01 giải nhì: Nguyễn Diệu Linh – Khoa A