BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023

  • Trang chủ
  • Tin tức - sự kiện
  • BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023

CN Vũ Thị Mai Dung-PCT Công đoàn BV

Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-CĐ ngày 01 tháng 6 năm 2023  của Công đoàn Bệnh viện Tâm thần Hà Nội về việc tổ chức Tuyên dương khen thưởng các cháu con CBVC-NLĐ bệnh viện có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023;

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc  Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, sáng ngày 15/6/2023, Công đoàn Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã tổ chức tuyên dương khen thưởng 170 cháu là con CBVC-NLĐ bệnh viện có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023.

Đến dự và khen thưởng các cháu có các đồng chí:

– Bác sĩ CKII Trần Quyết Thắng- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó giám đốc Phụ trách bệnh viện.

– Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng, BCH công đoàn, Ban nữ công.

Và đặc biệt là sự có mặt của trên 100 cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga Trưởng ban nữ công đã báo cáo thành tích học tập của các cháu: Năm học 2022-2023 đã có 170 cháu đạt thành tích cao trong học tập trong đó có 62 cháu cấp tiểu học, 63 cháu cấp trung học cơ sở; 45 cháu trung học phổ thông. Đặc biệt có 8 cháu đạt giải cấp Quận, 01 cháu đạt giải cấp Thành phố và 03 cháu đạt giải cấp Quốc gia các môn văn hóa

Cháu Đặng Thu Thủy (con mẹ Phạm Thị Hiên- Phòng KHTH), đại diện cho các cháu lên phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chăm lo đến con em CBVC-NLĐ của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và xin hứa các con sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học tới.

Phần trao thưởng diễn ra trong không khí háo hức chờ đợi của tất cả các con. Đây là nguồn động viên, khích lệ để các con ngày càng cố gắng học tập hơn nữa để cha mẹ yên tâm công tác cống hiến nhiều hơn nữa cho hoạt động bệnh viện. Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Thường vụ công đoàn, đã lên trao thưởng động viên các cháu.

BSCKII Trần Quyết Thắng- Phó Bí thư Đảng ủy- Phụ trách bệnh viện trao thưởng cho 3 cháu đạt giải môn văn hóa cấp Quốc gia

BSCKII Vũ Ngọc Úy Phó Giám đốc bệnh viện trao thưởng cho cháu Huyền My đạt giải môn tiếng việt cấp Thành phố

Đại diện Ban giám đốc và Ban chấp hành công đoàn trao thưởng các cháu cấp tiểu học

 

Sau phần khen thưởng các cháu được tham gia trò chơi có thưởng “Hỏi xoáy đáp xoay” và thưởng thức những tiết mục biểu diễn văn nghệ, ảo thuật của Liên đoàn xiếc.

Các cháu hăng hái tham gia trò chơi có thưởng quà

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ và ảo thuật

Buổi gặp mặt tuyên dương khen thưởng con CBVC-NLĐ có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023 kết thúc đầy cảm xúc. Các con rất phấn khởi và sẽ cố gắng để được dự gặp mặt, khen thưởng nhiều hơn. CBVC-NLĐ bệnh viện cũng rất vui mừng vì nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, đây cũng là động lực để cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được bệnh viện giao./.