Bệnh viện Tâm thần Hà Nội triển khai tiêm mũi bổ sung, nhắc lại vắc xin phòng bệnh COVID-19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, đặc biệt là sự xuất hiện của biến thể mới Omicron, việc nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch bệnh; nâng cao hiệu quả vắc xin, tăng cường miễn dịch, sống chung an toàn với dịch là điều hết sức cần thiết tại các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay.

Ngày 07/01/2022, bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã phối hợp với trung tâm y tế quận Long Biên triển khai tiêm được hơn 700 người, vắc xin được tiêm là Pfizer và Astra Zenenca, trong quá trình triển khai tiêm vắc xin Covid-19 diễn ra an toàn đúng quy định, không có trường hợp nào có phản ứng bất thường xảy ra.

Tại điểm tiêm phòng Covid-19, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã bố trí đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ công tác tiêm chủng và theo dõi sau tiêm. Tất cả những người tiêm chủng đều được thực hiện theo quy trình một chiều: Tiếp đón, khám sàng lọc, thực hiện tiêm chủng, theo dõi sau tiêm 30 phút và hướng dẫn tự theo dõi phản ứng sau tiêm tại nhà, cấp phiếu chứng nhận tiêm vắc xin COVID-19…

Bàn tiếp đón và hướng dẫn tiêm chủng

Bàn làm thủ tục trước tiêm

Bàn khám sàng lọc trước tiêm

Bàn kiểm tra dấu hiệu sinh tồn

Bàn tiêm chủng vacxin

Khu vực ngồi chờ sau theo dõi sau tiêm

Khu vực cấp cứu bệnh nhân diễn biến sau tiêm

Leave A Comment