CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI

BS. Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Sáng ngày 30/11/2023, tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội tổ chức hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện cho ThS.BSCKII. Vũ Ngọc Úy

Tại hội nghị, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà đã trao Quyết định số 5174/QĐ-SYT ngày 17/11/2023 của Giám đốc Sở Y tế Hà Nội về việc bổ nhiệm ông Vũ Ngọc Úy – Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Bà Trần Thị Nhị Hà – Giám đốc Sở Y tế Hà Nội trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện tâm thần Hà Nội cho đồng chí Vũ Ngọc Úy.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà đã chúc mừng đồng chí Vũ Ngọc Úy vừa được bổ nhiệm, trên cương vị mới mong muốn và tin tưởng đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể cán bộ, viên chức và người lao động đoàn kết, đưa đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Trần Thị Nhị Hà phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Tân Giám đốc Bệnh viện

Phát biểu tại hội nghị công bố quyết định, đồng chí Vũ Ngọc Úy – trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế cũng như toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, đồng hành và giúp đỡ đồng chí thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Tân Giám đốc Bệnh viện hứa sẽ kế thừa, phấn đấu tiếp bước những thế hệ đi trước, luôn chia sẻ, lắng nghe, tạo điều kiện cho tất cả các cán bộ bệnh viện phát huy năng lực để cùng xây dựng tập thể Bệnh viện Tâm thần Hà Nội ngày càng vững mạnh, phát triển góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và xứng đáng là bệnh viện đầu ngành tâm thần của Thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh buổi hội nghị: