GẶP MẶT BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CON CBVC-NLĐ BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI NĂM HỌC 2023-2024

  • Trang chủ
  • Tin tức - sự kiện
  • GẶP MẶT BIỂU DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CON CBVC-NLĐ BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI NĂM HỌC 2023-2024

CN Vũ Thị Mai Dung – PCT Công đoàn BV

Sáng ngày 20/6/2024 tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức gặp mặt biểu dương và khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con của CBVC-NLĐ công tác tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội năm học 2023-2024.

Tham dự buổi lễ có BS. Vũ Ngọc Úy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc; Các đồng chí trong BCH Công đoàn; Lãnh đạo các khoa, phòng cùng các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự hiện diện của 192 cháu học sinh đạt thành tích cao năm học 2023-2024

(Buổi lễ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cháu học sinh và phụ huynh)

Đồng chí Vũ Thị Mai Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện báo cáo thành tích học tập của các cháu: 192 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc toàn diện, trong đó 66 cháu cấp học tiểu học; 63 cháu cấp trung học cơ sở và 63 cháu trung học phổ thông. Đặc biệt, có 02 cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, huyện; 03 cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố (01 Giải Nhì môn Lý, 01 Giải khuyến khích môn Hóa và 01 Giải khuyến khích môn Lý)

(BS. Vũ Ngọc Úy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc mừng và biểu dương các cháu học sinh)

Tại buổi gặp mặt, khen thưởng BS. Vũ Ngọc Úy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện chúc mừng và biểu dương thành tích mà các cháu học sinh đã đạt được trong năm học 2023 – 2024. Đồng chí chia sẻ niềm vui và tự hào với các bậc phụ huynh, dù đặc thù công việc ngành y rất vất vả, nhưng mọi người đã luôn cố gắng dành thời gian quan tâm, dạy dỗ con em mình, để các cháu có được thành tích cao trong học tập. Đồng chí Giám đốc hy vọng các cháu học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu trong học tập, luôn là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thay mặt cho BCH Công đoàn bệnh viện, đồng chí Chu Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Lãnh đạo bệnh viện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để công đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo tinh thần, vật chất cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

(Cháu Nguyễn Khánh An đại diện cho các cháu học sinh giỏi phát biểu cảm tưởng)

Việc tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã trở thành nét đẹp truyền thống, là niềm vinh dự, tự hào không chỉ với các cháu mà cả với gia đình và bệnh viện. Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo và Công đoàn bệnh viện đối với CBVC-NLĐ và thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: