GIẢI BÓNG ĐÁ CNVCLĐ CÚP BÁO LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ LẦN THỨ VIII NĂM 2023

BS. Nguyễn Mai Trang – P. Chỉ đạo tuyến

Sáng ngày 11/4/2023 giải bóng đá công nhân – viên chức – lao động Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VIII đã khai mạc tại sân vận động Tây Hồ. Giải đấu có sự tham gia của 20 đội bóng chất lượng đến từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) các quận, huyện, thị xã, Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thực hiện căn cứ công văn số 858/LĐLĐ ngày 08/02/2023 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội.

Thực hiện công văn số 74/CĐN ngày 15/03/2023 của Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội.

Theo đề nghị của Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội, đội bóng đá nam Bệnh viện Tâm thần Hà Nội vinh dự đại diện cho Ngành Y tế Hà Nội tham dự vòng chung kết Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ VIII năm 2023.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm – Chủ tịch công đoàn ngành Y tế động viên, khích lệ đội bóng

Bà Lê Thị Bích Ngọc –  Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô tặng hoa đội bóng bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Tới dự và động viên giải bóng phía lãnh đạo Trung ương có các đồng chí:

Đặng Khắc Lợi – Phó Cục Trưởng Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông;

Vũ Thị Giáng Hương – Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Về phía lãnh đạo thành phố Hà Nội có các đồng chí:

Nguyễn Thị Mai Hương – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông;

Kiều Thanh Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Thành phố;

Phan Anh Tú – Chánh Văn phòng Liên đoàn bóng đá Hà Nội;

Trịnh Thị Lan – Trưởng phòng Báo chí xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành ủy;

Trần Thị Mai Dung – Trưởng phòng Quản lý báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội.

Đội bóng Bệnh viện Tâm thần sau nhiều trận đấu bóng đạt kết quả đứng thứ 3 vòng bảng đạt 4 điểm với tỷ số một trận thắng, một trận hòa. Trận bóng diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Giải bóng đá là một sân chơi bổ ích và lý thú giúp CNVCLĐ có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời giải cũng góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng trong CNVCLĐ Thủ đô với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; “Thể thao đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ”.

Với những mục đích, ý nghĩa tốt đẹp đó, giải đấu đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng tích cực của các cấp, ngành. Các buổi thi đấu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các lực lượng được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sỹ đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại giải bóng đá, các đội tham gia đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận bóng đá, các lực lượng tham gia đã giao lưu với trong không khí vui vẻ, hào hứng.

 

Một số hình ảnh tại giải bóng: