HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN NĂM 2022 VÀ HỘI NGHỊ CBVC-NLĐ NĂM 2023

Hội nghị Tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2022 và hội nghị CBVC-NLĐ năm 2023

Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

 

Ngày 29/12/2022, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2022 và hội nghị CBVC-NLĐ năm 2023, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của cán bộ viên chức. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Bác sĩ Cao cấp, BSCKII Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, cùng các đồng chí trong ban giám đốc, ban chấp hành công đoàn, trưởng các khoa/phòng, và 118 cán bộ viên chức, người lao động tiêu biểu của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của tập thể bệnh viện, trong năm 2022, bệnh viện đã hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra, thông qua các báo cáo: Báo cáo tổng hợp hoạt động bệnh viên năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, Báo cáo hoạt động tài chính, Báo cáo hoạt động Ban thanh tra Nhân dân, Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các đơn vị… Thông qua các chỉ tiêu, các con số đã chứng tỏ với ý chí quyết tâm của tập thể bệnh viện đã vượt khó khăn của nền kinh tế, của đại dịch cũng như thay đổi của nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của người bệnh tâm thần.

Hội nghị đã được tổ chức theo đúng quy định, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm của CBVCNLĐ. Tại hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn đưa ra các ý kiến tham luận của các khoa và Đoàn thanh niên, nhằm góp ý cũng như chia sẻ về hoạt động của bệnh viện như: Trách nhiệm của cá nhân trong công tác phòng chống dịch; Một số giải pháp về sử dụng nguồn nhân lực  trong công tác chăm sóc người bệnh… Bên cạnh đó, Giám đốc bệnh viện cũng trực tiếp giải đáp một số ý kiến về chỉ tiêu, các vấn đề liên quan đến việc chi trả phụ cấp, thu nhập tăng thêm, chế độ trong bệnh viện…

Tại buổi hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025 và lãnh đạo bệnh viện đã khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua.

BSCC.BSCKII Ngô Hùng Lâm – Giám đốc bệnh viện yêu cầu toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện không ngừng cố gắng, nỗ lực đổi mới, nâng cao hoạt động chuyên môn, tăng cường phát triển kĩ thuật mới, kĩ thuật cao phù hợp với tình hình mới vừa đảm bảo công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân vừa phòng chống dịch bệnh.

Kết thúc Hội nghị, 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Tâm thần Hà Nội quyết tâm nỗ lực, đoàn kết, thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2023.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

BSCC.BSCKII. Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc hội nghị

BSCC.BSCKII. Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện trao cúp vàng cho đội trưởng đội bóng đá đạt giải nhất bóng đá thanh niên quận Long Biên

BSCKII. Trần Quyết Thắng – Phó giám đốc bệnh viện trao phần thưởng cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

BSCKII. Vũ Ngọc Úy – Phó giám đốc bệnh viện trao phần thưởng cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ