TRAO QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH TÂM THẦN

Bs. Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Nhân dịp Tết Dương Lịch 2023 với mong muốn khích lệ động viên tinh thần các bệnh nhân; thực hiện công tác từ thiện, kêu gọi sự chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm góp phần san sẻ với những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Ngày 29/12/2022 Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã kết nối với các quí nhà hảo tâm tổ chức các chương trình trao tặng quà Tết cho bệnh nhân.

BSCKII. Trần Quyết Thắng – Phó Giám đốc bệnh viện cùng các nhà hảo tâm trao quà cho người bệnh

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã đón tiếp các quí nhà hảo tâm gồm: Báo Tri thức và Cuộc sống (Số 53 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội); Công ty cổ phần và đầu tư BAGICO (Số 55 Đường Nguyên Hồng, Thị Trấn Bích Động, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang). Những món quà rất thiết thực, giúp phần nào giảm bớt nỗi đau bệnh tật và khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực cho người bệnh và gia đình của họ trước thềm năm mới, giúp họ sớm trở về bên vòng tay gia đình và vươn lên trong cuộc sống, qua đó gửi gắm tình cảm yêu thương của các nhà hảo tâm đến người bệnh.

Các suất quà được trao tận tay cho người bệnh đang được điều trị nội trú tại bệnh viện. Đại diện Ban Giám đốc, BSCKII. Trần Quyết Thắng – Phó giám đốc bệnh viện chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng, những chương trình thiện nguyện dịp đầu năm mới sẽ đến được nhiều hơn với những người bệnh để họ được đón một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn, nhờ có sự tương thân tương ái và chung tay góp sức của cả cộng đồng’’, đây là một việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn và động viên, an ủi những bệnh nhân phải ở lại bệnh viện trong dịp Tết.

Cũng nhân dịp này, Ban Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tổ chức, cá nhân giàu lòng hảo tâm luôn trăn trở vì sức khoẻ người bệnh. Bệnh viện hết sức trân trọng những tình cảm mà các nhà hảo tâm dành tới cho người bệnh và mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa sự gắn kết, chung tay giúp sức giữa nhà hảo tâm với bệnh viện trong công tác hỗ trợ người bệnh. Đồng thời, Lãnh đạo Bệnh viện cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các nhà hảo tâm, người bệnh và gia đình họ có một mùa xuân tràn đầy tình cảm, hạnh phúc và thành công.
Một số hình ảnh trong buổi trao quà: