LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thạc sĩ Nguyễn Thị Nga – Phòng Tổ chức cán bộ

Ngày 03 tháng 02 năm 2023, Đảng bộ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho các đồng chí đảng viên ưu tú có 30 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Hùng Lâm, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư chi bộ, toàn bộ Đảng viên Bệnh viện và 2 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng: đồng chí Bùi Đức Thọ, đồng chí Vũ Duy Tôn.

Đồng chí Ngô Hùng Lâm Phát biểu chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng với những công lao, đóng góp của hai đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng bộ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của toàn đảng viên trong Đảng bộ Bệnh viện. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước và  của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Đồng chí Bùi Đức Thọ thay mặt các Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu.

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Bùi Đức Thọ bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Bệnh viện đã luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Bệnh viện Tâm thần Hà Nội ngày một phát triển.