BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

  • Trang chủ
  • Tin tức - sự kiện
  • BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước – Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc – Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm lần thứ 92 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

Chiều ngày 19 và sáng 20/10/2022, đã có 140 chị em tham gia thi đấu thể thao dành cho nữ ở hai bộ môn bóng chuyền hơi và kéo co.

Kết quả chung cuộc:

Môn kéo co:

Đội khoa B đạt giải Nhất

Đội Phòng KHTH+ Phòng HCQT và khoa xét nghiệm đạt giải Nhì

Đội khoa G và Đội KHTH+ĐD+VTTBYT+TCCB đồng giải Ba

Môn Bóng chuyền hơi:

Đội khoa H đạt giải Nhất

Đội khoa C+Khoa E+Khoa Nhi đạt giải Nhì

Đội khoa A+ khoa B+Khoa G và Đội Phòng KHTH+HCQT+TCCB+ khoa Khám bệnh đồng giải Ba

Chiều ngày 20/10/2022, tại Hội trường lớn bệnh viện đã diễn ra buổi gặp mặt với đông đảo chị em nữ đoàn viên-người lao động, đến dự buổi gặp mặt có

– Bs Cao Cấp Ngô Hùng Lâm –  Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện.

– BSCKII Trần Quyết Thắng- Phó bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc bệnh viện

– BSCKII Vũ Ngọc Úy- Đảng ủy viên- Phó giám đốc bệnh viện

Tới dự buổi lễ còn có các đồng chí trong đảng ủy, ban giám đốc, các đồng chí là là lãnh đạo các  khoa phòng, các đồng chí trong BCH công đoàn cùng toàn thể chị em phụ nữ Bệnh viện.

Tại buổi mít tinh ôn lại truyền thống phụ nữ việt Nam, đồng chí Nguyễn Thu Thảo- Trưởng ban nữ công đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ việt Nam qua các thời kỳ, qua bài phát biểu cũng nêu bật được những đóng góp to lớn của phụ nữ bệnh viện trong quá trình phát triển của bệnh viện.

Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đã phát biểu và tặng hoa cho nữ công bệnh viện . Lãnh đạo bệnh viện cũng ghi nhận những đóng góp, những vất vả mà chị em đã phải gánh vác trong công việc chuyên môn được giao cũng như nhiệm vụ chăm lo gia đình.

Ban Giám đốc cũng đã trao giải cho các đội đạt giải trong thi đấu thể thao dành riêng cho nữ, đây cũng là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm khẳng định vị trí vai trò của người phụ nữ hiện đại hiện nay.

Bác sĩ cao cấp Ngô Hùng Lâm- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện trao giải cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba môn kéo co

Bác sĩ CKII Trần Quyết Thắng- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc bệnh viện trao giải cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba môn bóng chuyền hơi

Phần cuối buổi gặp mặt là chương trình văn nghệ đặc sắc do gần 100 đoàn viên- người lao động đến từ các tổ công đoàn tham gia.

Một số tiết mục biểu diễn của các tổ công đoàn

 Những lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và người phụ nữ Việt Nam là nguồn động viên tinh thần quý giá và là động lực giúp phụ nữ bệnh viện cố gắng hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cơ quan cũng như nhiệm vụ chăm sóc gia đình.

Ban Giám đốc chụp ảnh với Ban chấp hành công đoàn bệnh viện