HỘI THI TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2022

Sáng ngày 25/10/2022, nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990), Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức chung kết Hội thi tay nghề chuyên môn điều dưỡng năm 2022. Với mục đích nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng thực hành nghề trong đội ngũ điều dưỡng; đồng thời đa dạng hóa hình thức tổ chức, tạo sân chơi trí tuệ, sáng tạo mang tính tập thể, Hội thi đã tạo niềm hứng khởi cho toàn thể điều dưỡng và cán bộ nhân viên trong bệnh viện.

Tham gia hội thi có 30 thí sinh xuất sắc chia thành 06 đội trải qua kỳ thi tay nghề cấp khoa đến với hội thi cấp bệnh viện.

Các thí sinh tham dự Chung kết hội thi tay nghề chuyên môn điều dưỡng năm 2022

Phát biểu tại hội thi, Bác sĩ cao cấp Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao vai trò và ghi nhận những thành tích đã đạt được của đội ngũ điều dưỡng trong công tác khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc người bệnh tâm thần, đồng thời khích lệ, động viên và chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, sử dụng những kiến thức đã học, hiểu biết và kinh nghiệm nghề nghiệp của mình để lựa chọn đáp án trả lời câu hỏi đạt kết quả tốt nhất.

Bác sĩ cao cấp Ngô Hùng Lâm- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại Hội thi

Trải qua 35 câu hỏi của Ban tổ chức liên quan đến các vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng điều dưỡng… với tinh thần cố gắng, thi đấu hết mình của các thí sinh, kết quả chung cuộc hội thi:

Giải nhất: Đội thi khoa H

Giải nhì: Đội thi liên khoa E-Nhi

Giải ba: Đội thi khoa Khám bệnh và Khoa B

Giải khuyến khích: Đội thi khoa A và Liên khoa C-G

Dưới đây là một vài hình ảnh của hội thi:

Các thí sinh đưa ra đáp án cho phần thi của mình

Bác sĩ cao cấp Ngô Hùng Lâm- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện trao hoa và phần thưởng cho đội thi Khoa H đạt giải nhất hội thi

BSCKII. Vũ Ngọc Úy – Phó giám đốc – Chủ tịch Chi hội điều dưỡng bệnh viện trao hoa và phần thưởng cho đội thi Liên khoa E – Nhi đạt giải nhì hội thi

Ban tổ chức và các thí sinh chụp ảnh kỷ niệm chúc mừng thành công của Hội thi

CN Đinh Thị Hằng Nga