BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI TỔ CHỨC KHÓA TẬP HUẤN KHỐI ĐD – KTV

CNĐD. Nguyễn Thị Hải Yến – Phòng Điều dưỡng

Thực hiện Kế hoạch hoạt động điều dưỡng năm 2023 số 53/KH-BVTTHN ngày 13 tháng 01 năm 2023, Kế hoạch số 506/KH-BVTTHN ngày 14 tháng 07 năm 2023 của Bệnh viện tâm thần Hà Nội về  “Tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng điều dưỡng – kỹ thuật viên” nhằm mục đích cập nhật kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của điều dưỡng, kỹ thuật viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Chiều ngày 08/08/2023 phòng Điều dưỡng tổ chức khai giảng lớp tập huấn tại hội trường lớn của bệnh viện. Tới dự và phát biểu tại lớp buổi khai mạc tập huấn có BSCKII. Trần Quyết Thắng – Phó giám đốc phụ trách bệnh viện, các đồng chí điều dưỡng, kỹ thuật viên trưởng khoa cùng đông đảo điều dưỡng, kỹ thuật viên trong bệnh viện tham gia.

Tập huấn bao gồm các nội dung: Chuẩn năng lực cơ bản của điều dưỡng; Cử nhân điều dưỡng; Kỹ năng giao tiếp với người bệnh; Kỹ năng tư vấn – truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh; Hướng dẫn báo cáo phản ứng có hại của thuốc, dự phòng, phát hiện và xử trí.

Một số hình ảnh trong các buổi tập huấn:

BS CKII. Trần Quyết Thắng – Phó giám đốc phụ trách bệnh viện phát biểu khai giảng lớp tập huấn