CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Nguyễn Thị Hải Yến – Phòng Điều dưỡng

Chiều ngày 11/5/2023, Chi hội Điều dưỡng BVTTHN tổ chức meetting nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Tới dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám đốc, các đồng chí trưởng, phó các khoa phòng cùng đông đảo điều dưỡng, kỹ thuật viên trong bệnh viện tham dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Phương – Chi hội phó Chi hội Điều dưỡng đọc diễn văn ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của ngành Điều dưỡng thế giới và Việt Nam cũng như sự phát triển của Chi hội Điều dưỡng BVTTHN.

Bài diễn văn đã khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ điều dưỡng, họ luôn âm thầm chăm sóc người bệnh ân cần chu đáo, góp phần không nhỏ trong sự phát triển ngày càng vững mạnh trong hoạt động chung của Bệnh viện. Đồng thời diễn văn cũng nêu rõ Điều dưỡng BVTTHN quyết tâm phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ, y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, sức khỏe tâm thần trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quyết Thắng – Phụ trách Bệnh viện đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của Chi hội trong suốt những năm qua và khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ điều dưỡng đã đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của Bệnh viện. Đồng thời cũng khích lệ đội ngũ điều dưỡng toàn bệnh viện tiếp tục giữ lòng yêu nghề, yêu người, thường xuyên học tập và tích cực nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sáng kiến cải tiến trong hoạt động chăm sóc, rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề, giữ gìn y đức đáp ứng tốt việc chăm sóc sức khỏe tâm thần của nhân dân, phù hợp với xu hướng hội nhập, phát triển của ngành điều dưỡng trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh trong buổi mít-tinh: