GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 47 NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 14/3/2022 của UBND quận Long Biên về việc tổ chức giải chạy Báo Hà Nội mới vì hòa bình lần thứ 47 năm 2022 trong CBVC-NLĐ quận Long Biên. Sáng ngày 13/9/2022, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã tổ chức giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 vì hòa bình nhằm động viên CBVC-NLĐ trong bệnh viện tham gia tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bản thân cũng như có sức khỏe để đáp ứng công tác phục vụ sức khỏe nhân dân. Đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Giải chạy Báo Hà Nội mới cấp quận và thành phố.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của các đồng chí:

– Về phía khách mời có đồng chí:

+ Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Chuyên viên Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao quận Long Biên.

+ Đồng chí Nguyễn Bá Giáp – Cán bộ Cụm văn hóa – thể thao Sài Đồng.

– Về phía Bệnh viện có sự tham gia của các đồng chí:

+ Đồng chí Ngô Hùng Lâm – Giám đốc bệnh viện

+ Đồng chí Trần Quyết Thắng – Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng thể dục thể thao bệnh viện.

+ Các đồng chí trưởng, phó các khoa, phòng, BCH công đoàn, đoàn thanh niên cùng với sự có mặt đông đủ của 85 Vận động viên đến từ 18 khoa phòng trong bệnh viện.

Giải chạy Báo được tổ chức với tổng số 4 lượt chạy bao gồm 2 lượt nam 1500 mét và 2 lượt nữ 800 mét chia theo lứa tuổi trên 35 tuổi và dưới 35 tuổi. Đảm bảo 100% các vận động viên đạt tiêu chuẩn chạy phổ thông.

Kết quả thi đấu:

1. Giải VĐV nữ lứa tuổi dưới 35 tuổi:

– Giải nhất: VĐV Nguyễn Thị Thanh Huyền – Khoa Khám bệnh

– Giải nhì: VĐV Đỗ Thị Phương Thúy – Khoa H

– Giải ba: VĐV Nguyễn Thị Vân Anh – Phòng VT-TBYT

1. Giải VĐV nữ lứa tuổi trên 35 tuổi:

– Giải nhất: VĐV Nguyễn Thị Thúy Nga – Khoa KSNK

– Giải nhì: VĐV Nguyễn Thị Lệ – Khoa H

– Giải ba: VĐV Phạm Thị Thoan – Khoa Dinh dưỡng

1. Giải VĐV nam lứa tuổi dưới 35 tuổi:

– Giải nhất: VĐV Nguyễn Văn Hiếu – Phòng TCCB

– Giải nhì: VĐV Nguyễn Thanh Tùng – Khoa C

– Giải ba: VĐV Phạm Thế Văn – Khoa B

1. Giải VĐV nam lứa tuổi trên 35 tuổi:

– Giải nhất: VĐV Đàm Minh Hiền – Khoa B

– Giải nhì: VĐV Đinh Tiến Cương – Phòng HCQT

– Giải ba: VĐV Đặng Vũ Hảo – Khoa B

Sau đây là một số hình ảnh tại giải chạy Báo Hà Nội mới vì hòa bình lần thứ 47 năm 2022:

Đ/c Ngô Hùng Lâm – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc

Đ/c Nguyễn Anh Dũng – Chuyên viên Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao quận Long Biên phát biểu

Đ/c Trần Quyết Thắng – Chủ tịch Hội đồng thể dục thể thao bệnh viện trao giải VĐV nữ trên 35 tuổi

Đ/c Chu Thị Hằng – Chủ tịch công đoàn BV trao giải VĐV nữ dưới 35 tuổi

Đ/c Ngô Hùng Lâm – Giám đốc bệnh viện trao giải VĐV nam dưới 35 tuổi

Bài đăng trên báo Hà Nội mới.