GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 -26/3/2023)

ĐD.Vũ Thị Ngọc

       Khoa điều trị bệnh nhân nam ổn định và phục hồi chức năng

Tháng ba lại về, tháng của sự nhiệt huyết, tháng của những trái tim khát khao cống hiến… Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi cho tháng ba này, nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong công việc và cuộc sống, cùng nhau tạo nên kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử. Ngày 23/03/2023 được sự đồng ý của Ban giám đốc Bệnh viện và Phòng điều dưỡng, Đoàn thanh niên khoa điều trị bệnh nhân nam ổn định và phục hồi chức năng phối hợp với điều dưỡng  trong khoa tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) nhằm khuyến khích, động viên người bệnh yên tâm điều trị, nâng cao tinh thần đoàn kết, nhanh chóng tái hòa nhập cộng đồng. Tham dự buổi giao lưu văn nghệ có Ban giám đốc bệnh viện, Phòng tổ chức cán bộ, Phòng điều dưỡng, Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và đại diện người bệnh đến từ 06 khoa lâm sàng trong bệnh viện. Người bệnh được tham gia ca hát, chơi trò chơi và giao lưu văn nghệ cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên khoa điều trị bệnh nhân nam ổn định và phục hồi chức năng rất hào hứng, vui vẻ.

Kết thúc buổi giao lưu đọng lại nhiều kỷ niệm khó quên đối với các đoàn viên thanh niên và người bệnh tham gia. Trong mỗi người có thêm sự thôi thúc, quyết tâm học tập, rèn luyện, xây dựng được một tập thể đoàn kết, vững mạnh, chung sức đồng lòng giúp cho người bệnh sớm ổn định, tái hòa nhập cộng đồng và vì sự phát triển bền vững của bệnh viện.

 

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ:

BSCKII.Trần Quyết Thắng – Phó giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc

BSCKII. Trần Thị Thu Phương – Trưởng khoa điều trị bệnh nhân nam ổn định và phục khổi chức năng phát biểu khai mạc

BSCKII. Trần Thị Thu Phương – Trưởng khoa điều trị bệnh nhân nam ổn định và phục hồi chức năng tặng quà cho người bệnh các khoa tham gia.

CNĐD. Phạm Thị Hảo – Trưởng phòng điều dưỡng tặng quà cho người bệnh tham gia

Chương trình với sự góp mặt đông đảo của người bệnh các khoa lâm sàng

Người nhà người bệnh với ca khúc “Nàng thơ xứ Huế”.

Song ca nam nữ với ca khúc “Cơn mưa tình yêu”.

Người bệnh tham gia trò chơi “Thùng bí mật”