KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINUNI VÀ BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI

BS. Nguyễn Mai Trang – P. Chỉ đạo tuyến

Chiều ngày 29/03/2023, tại trường đại học quốc tế VinUni đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường đại học quốc tế VinUni và Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Tâm thần Hà Nội có:

BSCKII. Ngô Hùng Lâm – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

BSCKII. Trần Quyết Thắng – Phó giám đốc bệnh viện

BSCKII. Vũ Ngọc Úy – Phó giám đốc bệnh viện

ThS. Đặng Thị Ái Khanh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

CNĐD. Phạm Thị Hảo – Trưởng phòng điều dưỡng cùng với một số giảng viên của bệnh viện.

Phía trường đại học quốc tế VinUni có sự tham gia của lãnh đạo nhà trường và cán bộ phụ trách phòng ban trong và ngoài nước của nhà trường.

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ ngày hôm nay chính là dấu mốc quan trọng, tạo cơ sở pháp lí cho những hợp tác lâu dài, hiệu quả giữa hai bên trong thời gian tới. Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo, Bệnh viện tâm thần Hà Nội là một đơn vị chuyên khoa đầu ngành của Thành phố Hà Nội với nhân lực trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Viện và Trường. Hiện nay chuyên ngành Tâm thần là một trong những lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe tâm thần của người dân. Dựa trên những thế mạnh đôi bên hai đơn vị cùng nhau liên kết để phát triển toàn diện, mang đến cho học viên môi trường học tập năng động, gắn liền thực tiễn lâm sàng. Sau buổi ký kết này, hai đơn vị sẽ kết nối bước tiếp theo để triển khai sớm công tác đào tạo tại Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện trường đại học quốc tế VinUni gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Hà Nội và nhấn mạnh buổi lễ ký kết giữa hai bên sẽ mở ra cơ hội và đánh dấu bước ngoặt lớn đối với nhà trường về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học. Bệnh viện Tâm thần Hà Nội sẽ tạo điều kiện tốt nhất và trở thành cơ sở thực hành hàng đầu cho sinh viên, học viên của các trường đại học. Buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ký kết: