Lãnh đạo Quận Long Biên thăm, chúc tết tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Sáng ngày 27/01/2022, nhân dịp Tết Nhâm Dần (2022), Đoàn Đại biểu Quận ủy – HĐND – UBND – UBMT Tổ quốc quận Long Biên do đồng chí Đinh Thị Thu Hương, ủy viên Ban thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch UBND Quận Long Biên dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết, động viên CBVC – NLĐ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Tham gia đoàn còn có lãnh đạo Văn phòng Quận ủy, Văn phòng HĐND – UBND Quận và đồng chí Trưởng phòng y tế Quận.

Thay mặt đoàn, đồng chí Đinh Thị Thu Hương biểu dương những thành tựu của lãnh đạo, CBVC – NLĐ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, trong một năm qua đã nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân Thủ đô trên lĩnh vực sức khỏe tâm thần.

Đặc biệt lãnh đạo Quận Long Biên ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội trong công tác phòng chống dịch Covid nói chung và công tác phòng chống dịch trên địa bàn Quận Long Biên nói riêng. Ngoài việc tiếp nhận điều trị người bệnh F0 tại Bệnh viện, Bệnh viện đã tích cực tham gia công tác tiêm chủng và hỗ trợ tiêm chủng, giúp cho Quận Long Biên là một trong những quận huyện có độ bao phủ vắc xin cao nhất toàn thành phố.

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương thay mặt lãnh đạo Quận trao món quà ý nghĩa tặng CBVC – NLĐ Bệnh viện nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Ngô Hùng Lâm chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Quận Long Biên. Đồng chí đã báo cáo với đoàn một số nét về công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện và công tác chăm lo đời sống cho CBVC – NLĐ của Bệnh viện trong dịp Tết. Đồng thời hứa với đoàn, toàn thể CBVC – NLĐ Bệnh viện sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xin kính gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo Quận Long Biên và các cấp chính quyền.

Dưới đây là một số hình ảnh…