Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tặng quà cho nhân viên y tế tại khu điều trị bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 bệnh viện

  • Trang chủ
  • Tin tức - sự kiện
  • Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tặng quà cho nhân viên y tế tại khu điều trị bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 bệnh viện

Nhân dịp tết đến xuân về, sáng ngày 28/01/2022 (26 tết), Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Chi hội Điều dưỡng bệnh viện đã tặng quà cho nhân viên y tế chăm sóc, điều trị, phục vụ người bệnh nhiễm COVID-19 tại khu điều trị người nhiễm SARS-CoV-2 có rối loạn tâm thần của bệnh viện.

Tại buổi trao tặng, Ban giám đốc đã thay mặt các đoàn thể bệnh viện thăm hỏi, động viên các nhân viên y tế đang làm việc tại khu điều trị người bệnh nhiễm SARS-CoV-2 có rối loạn tâm thần của bệnh viện.

Đây là hoạt động vô cùng kịp thời và có ý nghĩa với các cán bộ nhân viên y tế tại khoa. Những lời hỏi thăm, động viên, những phần quà được trao tặng thể hiện sự ghi nhận với những đóng góp âm thầm quý báu của đội ngũ y bác sĩ, các nhân viên y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện khu điều trị đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của bệnh viện dành cho cán bộ nhân viên y tế đang tham gia chăm sóc, điều trị, phục vụ người bệnh nhiễm COVID-19. Đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc, điều trị người bệnh COVID-19.

Ban Giám đốc trao quà cho nhân viên y tế tại khu điều trị người nhiễm SARS-CoV-2

Thường vụ công đoàn, phòng TCCB tặng quà động viên nhân viên y tế khu điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19

Leave A Comment