LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG TẠI ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI

Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Thực hiện kế hoạch của Quận ủy Long Biên, thực hiện kế hoạch của Đảng bộ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Ngày 28/12/2022, Đảng bộ bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai các công tác Đảng năm 2023 tại bệnh viện. Buổi hội nghị có sự tham gia của:

– Đồng chí: Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy;

– Đồng chí: Trần Quyết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy;

– Đồng chí: Đặng Thị Ái Khanh – Thường vụ Đảng ủy;

– Đồng chí: Vũ Ngọc Úy – Đảng ủy viên;

– Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy bệnh viện Tâm thần Hà Nội phát biểu khai mạc hội nghị

Tại buổi hội nghị, Thường vụ Đảng ủy đã báo cáo về công tác Đảng tại bệnh viện. Hiện tại, Đảng bộ Bệnh viện gồm 05 chi bộ trực thuộc, tổng số đảng viên có đến T6/2022 là 120đ/c (chính thức 121, 05 dự bị). Ban chấp hành đảng bộ gồm 09 đồng chí, Ban thường vụ gồm 03 đồng chí. Bệnh viện hoạt động ổn định và tiếp tục phát triển, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Bệnh viện đã tập trung mọi nguồn lực thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, cung cấp dịch vụ y tế cho 11.000 lượt bệnh nhân ngoại trú và 3.880 lượt bệnh nhân nội trú.

Công tác tổ chức cán bộ, chất lượng nguồn nhân lực từng bước được nâng cao: Tiến sĩ: 01; BSCKII: 09; Dược CKII: 01; Bác sĩ nội trú: 03; BSCKI: 20; Thạc sĩ Y, Dược: 06; Thạc sĩ điều dưỡng: 01; chuẩn hóa các tiêu chuẩn về trình độ lý luận chính trị cho cán bộ. Công tác thi đua triển khai thường xuyên, đề xuất khen thưởng kịp thời; tổ chức viết gương điển hình tiên tiến; đã khen thưởng người tốt việc tốt cấp cơ sở 83 người, đề nghị Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen cho 01 Bác sĩ, bằng khen của UBND thành phố 02 người đã có thành tích trong công tác chống dịch Covid-19.

Kết quả kiểm điểm đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2022, Đảng bộ Bệnh viện có 19 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 96 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 03 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ (06 đảng viên không đánh giá). 01 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 04 hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bệnh viện đã không ngừng nâng cao công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học dưới sự chỉ đạo giám sát tiến độ, nghiệm thu 08 Đề tài NCKH đã được xét duyệt đề cương năm 2022; tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học cho các bác sĩ, dược sĩ, tâm lý của BVTT Hà Nội, Mỹ Đức, bệnh viện tâm thần Ban ngày Mai Hương và các YBS phòng khám tâm thần của 30 TTYT quận, huyện.

Đồng thời các chi bộ: A, B, C, E, Đoàn Thanh niên đã tham gia đóng góp tham luận tại buổi hội nghị. Kết luận Hội nghị, đồng chí Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của toàn thể viên chức, người lao động của Bệnh viện trong năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023; Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các Khoa, Phòng tiếp tục thực hiện toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch; tập trung phát triển y tế chuyên sâu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường các biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn và các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện; xây dựng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội ngày một lớn mạnh hơn.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng đã trao tặng nhiều phần quà biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Đồng chí Trần Quyết Thắng – Phó bí thư Đảng ủy phát biểu tổng kết công tác Đảng

Ban Lãnh đạo Bệnh viện trao tặng nhiều phần quà biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022.