LỚP ĐÀO TẠO NÂNG CAO KIẾN THỨC CHUYÊN KHOA TÂM THẦN

Bs. Nguyễn Mai Trang – P. Chỉ đạo tuyến

Căn cứ theo Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2023, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội mở lớp đào tạo nâng cao kiến thức chuyên khoa tâm thần cho  đối tượng là các bác sĩ của các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế năm 2023.

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tâm thần của Thành phố Hà Nội, hàng năm bệnh viện luôn mở nhiều lớp học nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế. Sáng ngày 11/07/2023, Bệnh viện đã tổ chức khai giảng lớp học thu hút đông đảo học viên tham gia theo học.

Lớp học được tổ chức mời các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, các học viên tham gia học được cập nhật nhiều kiến thức mới và trao đổi với nhau nhiều kinh nghiệm chuyên môn của bản thân. Tham dự lớp học có các bác sĩ của 30 trung tâm y tế quận, huyện thuộc Thành phố Hà Nội và các bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện. Tại các buổi học, học viên được giới thiệu về: Rối loạn tâm thần do tổn thương não và rối loạn chức năng não, Tâm thần phân liệt kháng trị, Chẩn đoán và điều trị Rối loạn hoang tưởng dai dẳng, Trầm cảm kháng trị, Rối loạn cảm xúc lưỡng cực kháng trị, Mất trí trong bệnh Alhzeilmer…. Bên cạnh các tiết học lý thuyết, các học viên được thực hành lâm sàng tại viện và trực tiếp trao đổi với giảng viên giảng dạy.

Kết thúc lớp học, học viên được cấp giấy chứng nhận đào tạo liên tục theo quy định.