NOEL ẤM ÁP TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI

CNĐD. Phạm Thị Hảo – Trưởng phòng Điều dưỡng

Ngày lễ Giáng sinh từ lâu đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người, thường nhân dịp này để gửi tới ông già Noel những điều ước của riêng mình. Đặc biệt, với người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, điều ước Giáng sinh của họ không gì khác chính là sớm điều trị khỏi bệnh để có thể tiếp tục quay lại cuộc sống thường ngày như bao người bình thường khác.

Nhằm mục đích đem lại cho các người bệnh một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện cùng kết nối “Câu lạc bộ S – Nối” tổ chức vui Giáng sinh tại hai khoa A, B. Ngay từ sáng sớm ngày 21/12/2023, các thành viên của Câu lạc bộ thiện nguyện đã có mặt tại Bệnh viện để trao những món quà Noel ý nghĩa tới người bệnh.

Có thể thấy, hoạt động đã tạo được sức lan tỏa rộng rãi và nhận được tham gia của đông đảo người bệnh khoa A, B. Chương trình đã thực sự trở thành một món quà Noel thật ấm áp, ý nghĩa dành cho người bệnh, đem lại niềm vui, sự lạc quan cho người bệnh và nhân viên y tế, từ đó nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người trong xã hội.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

BSCKII. Vũ Ngọc Úy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại hoạt động

BSCKII. Trần Quyết Thắng – Phó Giám đốc BV và đại diện CLB thiện nguyện S – Nối trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho người bệnh

BSCKII. Đỗ Văn Thắng – Trưởng phòng KHTH, Trưởng khoa điều trị A cảm ơn nhà tài trợ