SINH HOẠT KHOA HỌC: “ARIPIPRAZOL TRONG ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TÂM THẦN”

Bs. Nguyễn Mai Trang – P. Chỉ đạo tuyến

Chiều 28/03/2023, BSCKII. Ngô Hùng lâm – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội chủ trì buổi sinh hoạt khoa “ARIPIPRAZOL TRONG ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TÂM THẦN” do Bệnh viện Tâm thần Hà Nội phối hợp với Hãng dược phẩm Torrent Pharmaceuticals Limited. Cùng tham dự có BSCKII. Trần Quyết Thắng – Phó Giám đốc bệnh viện, BSCKII. Vũ Ngọc Úy – Phó Giám đốc bệnh viện, các bác sỹ, dược sỹ đại học trong toàn viện. Về phía hãng dược có DS. Nguyễn Thị Tuyết tham gia thuyết trình tại bệnh viện.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên được nghe bài báo cáo “Aripirazol trong điều trị rối loạn tâm thần” của BSCKII. Vũ Ngọc Úy – Phó Giám đốc bệnh viện kiêm Trưởng khoa Khám bệnh. Nội dung bài báo cáo về phân loại các thuốc chống loạn thần, Guidelines quốc tế điều trị các rối loạn thâm thần và độ an toàn của thuốc Aripiprazol. Sau khi lắng nghe các chuyên đề, các thành viên tham gia sinh hoạt khoa học đã đặt ra nhiều câu hỏi thảo thuận sôi nổi và nhận được giải đáp của báo cáo viên.

DS. Nguyễn Thị Tuyết giới thiệu thuốc Aripiprazol và hãng dược phẩm Torrent.

 Bế mạc sinh hoạt Đồng chí Giám đốc bệnh viện Ngô Hùng Lâm cảm ơn những chia sẻ quý báu đến từ báo cáo viên và Hãng dược phẩm Torrent. Buổi sinh hoạt khoa học đã mang lại nhiều cập nhật bổ ích. Qua đó, giúp các y bác sỹ, dược sỹ nhìn lại lợi ích của thuốc Aripiprazol trong điều trị Rối loạn tâm thần.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt khoa học: