• Tin tức - sự kiện
  • SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN KHOA ĐẦU NGÀNH: TRẦM CẢM & RỐI LOẠN LO ÂU LAN TỎA VÀ TỔNG QUAN VỀ THUỐC GIẢI LO ÂU

Sinh hoạt khoa học chuyên khoa đầu ngành: Trầm cảm & rối loạn lo âu lan tỏ a và Tổng quan về thuốc giải lo âu

Bs. Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Với vai trò bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Hà Nội và là cơ sở đào tạo liên tục, ngày 22/09/2022, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã cử các bác sỹ tham gia báo cáo trong chương trình Sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Trầm cảm & rối loạn lo âu lan tỏa và Tổng quan về thuốc giải lo âu”. Đây là hoạt động do Sở Y tế Hà Nội tổ chức thường kỳ theo từng chuyên đề khác nhau. Buổi sinh hoạt khoa học tháng 9 có sự tham gia của lãnh đạo các phòng và chuyên viên của Sở Y tế cùng các đại biểu đến từ các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong buổi Sinh hoạt khoa học, 02 báo cáo viên của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã trình bày các nội dung:

1. Trầm cảm và rối loạn lo âu lan tỏa – BSCKII. Vũ Ngọc Úy, Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội
  2. Tổng quan về thuốc giải lo âu – DSCKII. Chu Thị Hằng, Trưởng khoa dược Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Các báo cáo được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, ứng dụng tốt trong lâm sàng. Phần tham luận và thảo luận của buổi sinh hoạt khoa học đã diễn ra sôi nổi với rất nhiều ý kiến đóng góp, bàn luận đến từ các thành viên tham dự. Buổi sinh hoạt cũng nhận được những nhận xét tích cực, góp phần nâng cao kiến thức chuyên ngành Tâm thần cho cán bộ y tế thành phố Hà Nội./.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt khoa học: