SINH HOẠT KHOA HỌC VÀ GIỚI THIỆU THUỐC MỚI

Bs. Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Ngày 20 tháng 12 năm 2022, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội phối hợp với Công ty Dược Godeon Richter tổ chức buổi Sinh hoạt khoa học thường kỳ với chủ đề “Giới thiệu loại thuốc chống loạn thần mới; Cơ chế tác dụng của thuốc chống loạn thần lên hiệu quả điều trị phổ rộng.”

BSCKII. Ngô Hùng Lâm – Giám đốc bệnh viện chủ trì buổi sinh hoạt khoa học

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của các Bác sỹ, Dược sỹ của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội và các Trung tâm Y tế quận, huyện quan tâm theo dõi trực tiếp tại Hội trường lớn bệnh viện.

Chủ trì buổi sinh hoạt khoa học, BSCKII Ngô Hùng Lâm – Giám đốc Bệnh viện đã truyền đạt nhiều thông tin quan trọng, đồng thời trực tiếp trình bày bài “Cơ chế tác dụng của thuốc chống loạn thần lên hiệu quả điều trị phổ rộng”

Công ty Dược Godeon Richter giới thiệu loại thuốc mới và các ưu điểm trong điều trị cho bệnh nhân tâm thần phân liệt tại bệnh viện và cộng đồng.

– Vai trò của dopamine và các thụ thể của nó trong bệnh tâm thần phân liệt

– Các giả thuyết về cơ chế tác dụng của thuốc chống loạn thần

– Vai trò của cơ chế tác dụng trong hiệu quả phổ rộng của thuốc chống loạn thần thế hệ mới

Các buổi sinh hoạt khoa học định kì đã góp phần cập nhật các loại thuốc mới nhất cho các bác sỹ, dược sĩ có phác đồ điều trị tối ưu nhất, qua đó giúp đạt hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.